Cha-Ching giúp phụ huynh giáo dục con quản lý tài chính
Công ty Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo...
Head Visacoop mang đến nhiều chương trình hot
Thứ năm, 16/5/2024, 09h56
Hệ thống Head Visacoop mang đến cho bạn nhiều chương trình hot.
Hội thảo hướng nghiệp toàn diện cho học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm
Thứ bảy, 11/5/2024, 11h53
Tiếp tục hành trình hướng nghiệp, sáng 10/5, DSS Group đã có mặt tại hội thảo cung cấp giải pháp hướng nghiệp toàn diện cho học sinh (HS) Trường THPT Đoàn Thị Điểm (Hà Nội). Hội thảo với mong muốn giúp các em HS có cái nhìn sâu hơn và hiểu rõ hơn về các lựa chọn trong hành trình sự nghiệp cũng như định hướng cho những mục tiêu trong tương lai.
DSS Group vinh dự được mời tham dự tọa đàm quốc tế
Thứ năm, 9/5/2024, 10h35
DSS Group vinh dự được mời tham dự buổi Tọa đàm quốc tế “Vai trò của cộng đồng doanh nhân và trí thức người Việt Nam ở nước ngoài với sự phát triển của TP.HCM”. Tọa đàm do UBND TP.HCM tổ chức, diễn ra sáng 8/5 tại TP.HCM.
Tuyển dụng nhà khoa học, ĐH Quốc gia TP.HCM đưa ra mức lương bao nhiêu?
Thứ ba, 7/5/2024, 16h41
ĐH Quốc gia TP.HCM vừa ban hành thông báo tuyển dụng các nhà khoa học trẻ xuất sắc, các nhà khoa học đầu ngành về công tác đợt 2 theo Chương trình VNU350. Trong đó, một đơn vị công bố mức thu nhập trung bình từ 28-51 triệu đồng/tháng dành cho ứng viên tham gia chương trình tuyển dụng.
Sinh viên có cơ hội kiếm được việc thu nhập 35 triệu đồng/tháng
Thứ bảy, 4/5/2024, 20h23
Với sự phối hợp tổ chức giữa Trường ĐH Văn Lang và Trung tâm Hỗ trợ học sinh...
Chỉ 11% người lao động Việt Nam hài lòng về ý nghĩa công việc hiện tại
Thứ bảy, 4/5/2024, 11h03
Kết quả của một khảo sát mới công bố cho thấy 99% người lao động Việt Nam nghĩ rằng việc tìm thấy ý nghĩa trong công việc thực sự quan trọng đối với họ. Đáng chú ý, chỉ 11% hài lòng về ý nghĩa công việc hiện tại.
Học sửa xe đạp điện - Kỹ năng
Thứ tư, 24/4/2024, 17h15
Xe đạp điện là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến hiện bay bởi sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo vệ môi trường sống tối ưu. Cũng chính vì vậy, nghề sửa chữa xe đạp điện đang là một nghề phát triển tốt mà bạn có thể tham khảo. Vậy, nên học sửa xe đạp điện ở đâu uy tín, ra tay nghề nhanh chóng cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!
Khăn trải bàn in logo - Phụ kiện chuyên nghiệp cho các kỳ tuyển sinh và tư vấn của trường học
Thứ tư, 24/4/2024, 14h06
Trong tình hình giáo dục hiện nay cạnh tranh và thay đổi liên tục, việc làm nổi bật bản thân và thu hút học sinh, phụ huynh là ưu tiên hàng đầu của nhiều trường học và cơ sở giáo dục. Hải Triều cung cấp giải pháp khăn trải bàn in logo chất lượng cao, giúp nhà trường tạo được ấn tượng vững chắc và chuyên nghiệp trong mỗi dịp tuyển sinh hoặc buổi tư vấn.
Học nối mi cam kết tay nghề tại Seoul Academy
Thứ hai, 22/4/2024, 14h01
Việc tìm kiếm địa chỉ học nghề nối mi uy tín, chất lượng rất quan trọng. Bởi lẽ bước này sẽ quyết định hơn 60% tay nghề của bạn. Nếu đang không biết đơn vị nào để đăng ký ký học, hãy cam kết ngay khóa nối mi cam kết tay nghề tại Seoul Academy.
Ra mắt bộ giáo cụ đào tạo hiền tài
Thứ tư, 17/4/2024, 11h58
Viện Nghiên cứu Phát triển Sáng tạo Sơ đồ Tư duy và Bản quyền Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực vừa ra mắt sản phẩm giáo dục đào tạo hiền tài - Hita Game.
Lộ diện những tài năng tham dự Vòng chung kết khu vực Cuộc thi Chiến lược kinh doanh 2024 tại Jakarta
Thứ ba, 16/4/2024, 16h00
Cuộc thi ‘Chiến lược Kinh Doanh” được Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức thường niên tại Việt Nam từ năm 2015, vừa tìm ra những gương mặt tài năng, đại diện các sinh viên tham dự cuộc thi tại Việt Nam tiến tiếp vào vòng chung kết khu vực tại Jakarta, Indonesia.
Thành Công TNT: Đối tác tin cậy trong hành trình du lịch và lao động tại nước ngoài
Thứ năm, 11/4/2024, 00h00
Tận dụng các thế mạnh về quy trình, nhân sự và kinh nghiệm trong ngành - Thành Công TNT khẳng định vị thế của mình trong việc hỗ trợ các hoạt động về du lịch và lao động tại nước ngoài được nhanh chóng.