Ngoại ngữ Khoa Trí: 15 năm ươm mầm, “truyền lửa” cho thế hệ trẻ
Có thể nói mỗi khi nhắc đến Khoa Trí (bây giờ là ngoại ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart learn), hầu hết các bậc phụ huynh đều thừa nhận, nơi đây...
Anh dự kiến hủy chứng chỉ A-level
Thứ năm, 12/10/2023, 16h22
Chính phủ Anh mới đây đã công bố kế hoạch thay thế chứng chỉ giáo dục A-level và T-level thành bằng Tiêu chuẩn Anh nâng cao (ABS).
Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Trung theo những tiêu chí nào?
Thứ sáu, 29/9/2023, 13h30
Trong suốt 6 năm dạy học và tư vấn cho hàng ngàn học viên, Hệ thống Hoa ngữ – Học tiếng Trung Quốc Mỗi Ngày đã hỏi: Bạn chọn top các trung tâm dạy tiếng Trung tốt qua các tiêu chí nào?
Ra mắt “IELTS Ready Premium” - nền tảng ôn luyện cá nhân hóa cho thí sinh thi IELTS
Thứ bảy, 26/8/2023, 10h57
Hội đồng Anh (đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS) vừa ra mắt ‘IELTS Ready Premium’ - nền tảng ôn luyện IELTS trực tuyến, cá nhân hóa và hỗ trợ hiệu quả quá trình tự học IELTS tại nhà của học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới.
ILP tài trợ 100% lệ phí thi IELTS, không giới hạn số lần thi
Thứ ba, 25/7/2023, 18h19
Thầy La Thành Triết - giảng viên Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia) đã thành lập ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu với mong muốn đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cải thiện khả năng tiếng Anh và đạt điểm số IELTS mục tiêu.
Nam sinh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nhận học bổng IELTS 7.0 của ILP
Thứ tư, 12/7/2023, 13h49
Ngày 11.7.2023, ILP đã trao tặng học bổng 100% học phí cho bạn Nguyễn Minh Hoàng - học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.
Chia sẻ của Thầy La Thành Triết về IELTS và các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh quốc tế
Thứ năm, 6/7/2023, 13h42
Thầy La Thành Triết, Giám đốc Học thuật tại ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu cho rằng, kiến thức cơ bản và cốt lõi là quan trọng nhất, các bài thi chuẩn hóa đều có sự tương đồng với nhau.
Những điều chưa biết về lớp học tiếng Anh online “đặc biệt” của cô giáo Tina
Thứ ba, 4/7/2023, 14h43
Từ những ngày dịch bệnh, giãn cách xã hội, rất nhiều học sinh phải làm quen với các lớp học online. Việc chưa áp dụng công nghệ học tập, phương pháp dạy truyền thống dẫn tới việc ít nhiều thầy cô còn bỡ ngỡ, phụ huynh và cộng đồng xã hội cũng có ánh nhìn đầy lo lắng về “tính hiệu quả” của các lớp học trực tuyến. Nhưng nổi lên trong giai đoạn đó, duy trì và phát triển vô cùng hiệu quả tới tận bây giờ là các lớp học đặc biệt của cô “Tina sao hỏa” – biệt danh thân thương mà rất nhiều học trò đặt cho cô giáo tiếng Anh trẻ này.
Một giáo trình, hai kết quả
Thứ bảy, 1/7/2023, 00h00
Học tiếng Anh là một mối quan tâm của người Việt ở mọi lứa tuổi, bởi đây là một ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao trên thế giới và mở ra nhiều cơ hội phát triển ở mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, một số lượng lớn phụ huynh và học viên liên tục tìm kiếm các khóa học tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu cá nhân là điều dễ hiểu. Một số học viên cũng cho biết, họ chi trả một khoản tiền lớn và mất thời gian vào việc học tại những nơi được đánh giá là có giáo trình đạt chuẩn và đào tạo được các thế hệ học viên thành công nhưng đổi lại là kết quả “dở tệ". Vậy nguyên do nào cho thực trạng trên?
Phần lớn sinh viên học ngoại ngữ vì điểm số
Thứ ba, 25/4/2023, 10h29
Khảo sát từ một số trường đại học (ĐH) cho thấy mục đích học ngoại ngữ của phần lớn sinh viên là vì điểm số và khả năng tự học của sinh viên thấp.
Edmicro IELTS - App học IELTS tiết kiệm, tiện lợi, hiệu quả vượt trội
Thứ sáu, 21/4/2023, 15h42
Edmicro IELTS là giải pháp ôn luyện IELTS tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, giúp học viên đạt band trong thời gian ngắn nhất với mức học phí tiết kiệm.
Xu thế học IELTS tại nhà, nên hay không nên?
Thứ năm, 13/4/2023, 15h32
Việc học tập online tại nhà đã là điều không còn quá xa lạ và học IELTS cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bất kì phương thức học tập nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn cần hiểu rõ để đạt được hiệu quả trong học tập.
Khẩu chiến dạy tiếng Anh, khoe điểm IELTS trên TikTok
Thứ bảy, 18/3/2023, 15h59
Nhiều người dùng TikTok để dạy tiếng Anh nhưng dạy sai, thậm chí biến nền tảng này thành nơi khoe điểm IELTS và đấu tố nhau.
Vỡ kế hoạch du học, tốt nghiệp vì bị Hội đồng Anh cấp sai chứng chỉ
Thứ hai, 20/2/2023, 10h37
Dù chỉ được Bộ GD-ĐT cho phép cấp chứng chỉ Aptis ESOL sau khi tạm hoãn, Hội đồng Anh lại phát chứng chỉ Aptis General và Aptis Advanced cho thí sinh thi từ ngày 11.11 đến 22.12.2022, gây ra nhiều hệ lụy vì các trường không chấp nhận.
Tránh những sai sót này nếu muốn đạt điểm tốt thi IELTS trên máy tính
Thứ bảy, 14/1/2023, 11h10
Quen luyện thi IELTS trên giấy, nhiều thí sinh gặp khó khi chuyển sang hình thức thi máy vì thiếu cơ hội thực hành, dễ mỏi mắt và khó tập trung.