Thứ bảy, 3/6/2023, 10h22

Chelsea bạo chi mua 2 tiền vệ

Theo truyền thông Anh, Chelsea sẵn sàng vung tiền đón 2 tiền vệ Moises Caicedo và Manuel Ugarte về Stamford Bridge vào hè này.
Pochettino muốn có cả Caicedo và Ugarte
Chelsea đã chi hơn 600 triệu bảng tăng cường lực lượng dưới thời ông chủ Todd Boehly. Thế nhưng, The Blues không có ý định ngừng mua sắm.
Theo tờ Guardian, đáp ứng yêu cầu của tân HLV Pochettino, tỉ phú Boehly sẽ tiếp tục bạo chi. Cụ thể, The Blues đang nhắm mua 2 tiền vệ Moises Caicedo (Brighton) và Manuel Ugarte của Sporting Lisbon.
Như đã biết, Brighton xác nhận sẽ bán Caicedo ở phiên chợ mùa hè năm nay. Dù vậy, The Seagulls chỉ nhả tuyển thủ Ecuador nếu nhận được đúng 80 triệu bảng.
Về trường hợp của Ugarte, nếu muốn có tiền vệ người Uruguay, Chelsea phải chi 52 triệu bảng. Đây là điều khoản phá vỡ hợp đồng của Ugarte với Sporting Lisbon.
Tổng cộng, Chelsea sẽ phải chi 132 triệu bảng nếu muốn mua cả Caicedo và Ugarte ở kì chuyển nhượng hè 2023.
Song song với việc mua sắm, Chelsea đã và đang tiến hành thanh lọc lực lượng rầm rộ. Theo yêu cầu của Pochettino, The Blues đã trả lại Felix và Zakaria cho Atletico và Juventus.
Sau Felix và Zakaria, hàng loạt cầu thủ nữa cũng sắp ra đi là Kovacic, Loftus-Cheek và Mount... Kovacic gần đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Man City. Trong khi đó, Loftus-Cheek đang tiến sát AC Milan.
Về phía Mount, tuyển thủ Anh nhiều khả năng sẽ đến M.U. Hiện tại, Quỷ đỏ đang đàm phá với Chelsea để chốt giá thương vụ này.
Xuân Hà (theo bongdaso)