Thứ bảy, 25/3/2023, 10h10

Chủ tịch PSG tiết lộ về tương lai Mbappe, Messi và Sergio Ramos, nhưng không đá động đến Neymar

Trả lời phỏng vấn tờ Marca, Chủ tịch CLB PSG, ông Nasser Al-Khelaifi bất ngờ không nhắc gì tới ngôi sao Neymar, trong khi xác nhận đang tìm cách giữ chân Mbappe, Messi và Sergio Ramos.
Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi (phải)
"Mọi người muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với Mbappe, Messi và Sergio Ramos? Chúng tôi đang tập trung vào việc họ tiếp tục thi đấu ở PSG. Chúng tôi sẽ phân tích những gì đang làm và làm thế nào để đảm bảo rằng, chúng tôi có thể tiếp tục và chúng tôi làm mọi việc đúng đắn để cùng phát triển CLB", ông Nasser Al-Khelaifi nói trên tờ Marca mới đây.
"Chúng tôi sẽ không phạm sai lầm. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào mùa giải của mình hiện nay. Chúng tôi cũng cần tập trung vào các cầu thủ trẻ và những tài năng trẻ để chuẩn bị cho tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào CLB và vào tất cả những chuyển đổi trong tương lai của học viện đào tạo cầu thủ", ông Nasser Al-Khelaifi cho biết thêm.
Ông Nasser Al-Khelaifi cũng xác nhận, CLB PSG cần thi đấu trên một sân vận động lớn có sức chứa từ 70.000 hoặc 80.000 chỗ ngồi. "Các CLB lớn đều phải thi đấu ở các sân vận động lớn. Người hâm mộ có quyền được đến các sân lớn hơn. Rời sân Parc des Princes và đến sân Stade de France hay một sân vận động khác? Điều này không có gì là bí mật, chúng tôi luôn muốn PSG thi đấu ở một sân đấu đúng tầm vóc của mình. Đây là một khoản đầu tư rất lớn, vì chúng tôi cần tái cấu trúc mọi chức năng của sân vận động", ông Nasser Al-Khelaifi nói.
Theo báo chí Pháp, những phát biểu mới nhất của ông Nasser Al-Khelaifi về tương lai CLB và các ngôi sao của PSG bao gồm Mbappe, Messi và Sergio Ramos, nhưng lại không nhắc Neymar, có thể, sẽ dọn đường cho một cuộc chia tay ngôi sao người Brazil vào mùa hè năm nay.
TT (theo thanhnien)