Thứ bảy, 20/4/2024, 17h54

Đà Nẵng: Một nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng

Ngày 24-4, bà Trần Thị Nở, tạm trú tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng đã có đơn trình báo cơ quan chức năng về việc con gái bà là cháu N.T.T.T (12 tuổi), đang là học sinh lớp 6, Trường THCS Trần Quang Khải bị nhóm thiếu niên đánh gây thương tích.


Hình ảnh em N.T.T.T bị đánh được cắt từ clip

Theo đơn trình báo của bà Nở, tối ngày 11-4, con gái bà được một học sinh cùng trường đến rủ đi chơi. Khi đang đi trên đường thì bị một nhóm thiếu niên là Ph.T và Ph.Th (học sinh lớp 7 đã nghỉ học) và M.H (học sinh lớp 8) chặn đường đánh hội đồng. Sau sự việc, N.T.T.T về nhà, vì lo sợ nên giấu kín không cho gia đình biết. Sau đó bà Nở phát hiện đầu con gái bị sưng, ho ra máu, đau bụng, buồn nôn nên đã đưa con đến bệnh viện thăm khám. Chiều ngày 19-4, Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện với chẩn đoán chấn động não, tiếp tục theo dõi tại nhà.

Ông Lê Văn Hoàng- Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang cho biết, đơn vị đã yêu cầu BGH nhà trường  báo cáo sự việc, cử giáo viên đến nhà thăm hỏi và động viên học sinh. Hiện các đối tượng đánh em T đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm việc và có hướng xử lý.

Vĩnh Yên