Thứ sáu, 2/12/2022, 10h47

Dòng Xiaomi 13 bị trì hoãn ra mắt vào phút cuối

Xiaomi ban đầu dự định ra mắt dòng smartphone hàng đầu thế hệ tiếp theo của hãng là Xiaomi 13 tại Trung Quốc vào ngày 1.12, tuy nhiên sự kiện bất ngờ bị trì hoãn vào phút chót.

Theo Notebookcheck, trong thông báo chính thức được đưa lên trang Weibo của Xiaomi, công ty xác nhận việc trì hoãn ra mắt dòng Xiaomi 13. Nội dung thông báo cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng việc ra mắt dòng Xiaomi 13 mới đã bị hoãn lại. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi ngày phát hành mới được xác nhận. Cảm ơn bạn đã thông cảm và ủng hộ”.

Dòng Xiaomi 13 bị trì hoãn ra mắt vào phút cuối - ảnh 1

Hình ảnh kết xuất được cho là của Xiaomi 13 Pro cao cấp. Ảnh: Chụp Màn Hình

Được biết, một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất của dòng Xiaomi 13 là hệ thống camera chính. Xiaomi xác nhận cả hai phiên bản đều đi kèm camera tele 3x với tiêu cự quy đổi 75 mm và khẩu độ mở ống kính f/2.0.

Các hình ảnh kết xuất của Xiaomi 13 và 13 Pro cũng đã được đăng tải cho thấy thiết kế của hai sản phẩm này khá tương đồng với khác biệt chỉ đến từ khung viền. Phiên bản tiêu chuẩn có khung viền vuông mặt lưng phẳng, còn phiên bản Pro có viền cong và mặt lưng cong cạnh. Cả hai phiên bản này đều sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất và là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên bán ra thị trường với chip này.

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến Xiaomi đưa ra quyết định của mình.

Theo Kiến Văn/TNO