Thứ tư, 28/6/2017, 14h52

Kim Sáng cung cấp gạo sạch cho các trường bán trú

Bà Nguyễn Thị Kiều Trang (Giám đốc Điều hành Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng - thứ 2 bên trái) ký kết cung cấp gạo sạch với đại diện các trường học của quận Tân Bình

Ngày 28-6, UBND quận Tân Bình, Phòng GD-ĐT quận Tân Bình phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức "Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường phục vụ khai giảng năm học 2017-2018". Theo đó có khoảng 20 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, lương thực (như gạo, sữa, trứng, rau-củ-quả...) và doanh nghiệp sản xuất đồ dùng học tập (như đồng phục học sinh, cặp, tập (vở), giày dép...) tham gia. Tại ngày hội các doanh nghiệp đã cam kết sẽ cung cấp cho các trường học những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, với giá cả phải chăng, có chế độ hậu mãi tốt và đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm.

Dịp này, gần 50 trường có tổ chức bán trú trên địa bàn quận Tân Bình đã ký kết mua sản phẩm của các doanh nghiệp. Điển hình như Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng đã ký kết cung cấp gạo sạch cho các trường mầm non, tiểu học và THCS có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn quận.

Được biết, quận Tân Bình có 16 trường mầm non công lập, 33 trường tiểu học công lập và 6 trường THCS công lập tổ chức bán trú, trong đó có hơn 30 trường có bếp ăn tập thể.

Cũng tại "Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường phục vụ khai giảng năm học 2017-2018", Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng và các doanh nghiệp đã trao tặng 50 suất học bổng và quà cho 50 học sinh tiểu học, THCS vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn quận Tân Bình.

Tin, ảnh: Hòa Triều