Thứ hai, 29/5/2023, 10h44

Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và Tri ân, trưởng thành của trường THCS, THPT Bác Ái

Ngày 27/5, tại TP.HCM trường THCS – THPT Bác Ái long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-  2023 và lễ Tri ân, trưởng thành dành cho HS khối 12 với nhiều cảm xúc.

Theo đó, tổng kết năm học 2022 – 2023 khép lại một năm học thành công của thầy và trò trường Bác Ái. Tập thể CB, GV, HS nhà trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Chất lượng giáo dục nhà trường ngày một đi lên, dần khẳng định vị thế của một ngôi trường  ngoài công lập tại TP.HCM.

Thầy Nguyễn Minh Long, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Long, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích các HS đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh kề vai cùng nhà trường trong hành trình vun đắp ước mơ cho các em. Nhà trường xem đây là động lực để tiếp tục phấn đấu thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình, mang đến một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại và giàu giá trị nhân văn để các em HS được phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

BGH trường khen thưởng HS đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Sau Lễ tổng kết là Lễ tri ân, trưởng thành dành cho học sinh khối 12. “Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”, mới ngày nào còn bỡ ngỡ khi bước chân vào cánh cổng trường Bác Ái, hôm nay các em đã trở thành những cánh chim đầu đàn, đủ sức vỗ cánh bay tới những chân trời mới. Hành trang các em mang theo là tri thức, kỹ năng, là những lời truyền dạy ân cần và thấm thía của thầy cô. Đây cũng chính là sức mạnh để các em tự tin vượt vũ môn trong kỳ thi THPT sắp tới.

Được biết, trường Bác Ái tổ chức khoá “Hè Bác Ái năm 2023” từ ngày 12/6, chương trình dành cho học sinh khối THCS, THPT rèn luyện nghị lực, nuôi dưỡng đạo đức và trao dồi trí tuệ.

Xuân Lữ