Thứ ba, 7/2/2023, 10h53

Mbappe nối lại mối quan hệ với Neymar, CLB PSG lạc quan trước giai đoạn then chốt

Những bất đồng trong nội bộ CLB PSG được cho đã xảy ra giữa phe Mbappe, Hakimi và phe Neymar cùng siêu sao Messi lâu nay, hiện đang có chiều hướng ấm áp trở lại, theo tờ Marca (Tây Ban Nha).
Mbappe vừa gửi những lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật lần thứ 31 tới Neymar qua thông điệp đăng trên mạng xã hội: "Chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ, tận hưởng ngày của mình nhé".
Bức ảnh Mbappe dùng đăng trên mạng xã hội cùng Neymar
Theo tờ Marca, thông điệp bất ngờ của Mbappe có thể là một sự mở lòng để xây dựng lại mối quan hệ với Neymar, vốn được xem "đóng băng" suốt thời gian dài kể từ đầu mùa giải hiện nay.
Người bạn thân của Mbappe, hậu vệ Achraf Hakimi mới đây cũng thể hiện tình cảm với siêu sao Messi, bạn thân của Neymar. Những cầu thủ này được cho đã chia 2 phe và tạo sự bất đồng ngấm ngầm trong nội bộ CLB PSG.
Sự việc từng được HLV Christophe Galtier của PSG phải lên tiếng bác bỏ những đồn đoán, cho rằng không có bất cứ sự mâu thuẫn nào giữa các ngôi sao của đội bóng.
Phải đến khi Mbappe lên tiếng chúc mừng sinh nhật của Neymar (tròn 31 tuổi ngày 5.2 vừa qua), thì những suy luận trước đây đã phần nào được sáng tỏ. "Họ có vẻ không thân nhau, nhưng sự bất đồng có thể chỉ là sản phẩm tưởng tượng từ báo chí Pháp", tờ Marca đánh giá.
Không có bức ảnh nào cho thấy Mbappe đã hiện diện trong dịp sinh nhật của Neymar, trong khi các ngôi sao khác của PSG như Messi và Verratti… đều góp mặt ở buổi tiệc. Tuy nhiên, điều đó có lý do vì Mbappe đang nỗ lực tập luyện hồi phục chấn thương và qua hành động gửi thông điệp chúc mừng cùng đăng bức ảnh cả 2 vui vẻ trong một trận đấu, cho thấy giữa họ đã cải thiện mối quan hệ tốt đẹp, tờ Marca cho biết thêm.
Diễn biến này giúp CLB PSG lạc quan trước giai đoạn thi đấu then chốt sắp tới, khi các ngôi sao của họ đã phần nào đoàn kết trở lại. Các cầu thủ bị chấn thương như Sergio Ramos, Verratti, Neymar đều tập luyện trở lại cùng Messi. Hiện chỉ có Mbappe vẫn chạy đua với thời gian kịp có mặt ở trận lượt đi vòng 16 đội giải Champions League gặp Bayern Munich.
TT (theo thanhnien)