Thứ bảy, 8/6/2024, 10h24

Messi thừa nhận Real Madrid là đội bóng mạnh nhất thế giới

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi mới đây Messi thừa nhận Real Madrid là đội bóng thi đấu hiệu quả nhất thế giới.
Messi nhận xét về Real Madrid cùng Man City
Mùa giải vừa qua chứng kiến phong độ ấn tượng của cả Real Madrid và Man City. Nếu Real có danh hiệu Champions League thứ 15 thì Man City có lần thứ 4 liên tiếp lên ngôi ở Premier League.
Chia sẻ với Infobae, Messi nhận xét về điểm mạnh của Man City và Real Madrid: "Nếu nói về độ hiệu quả, tôi nghĩ Real Madrid là đội hay nhất thế giới lúc này. Họ đã giành chức vô địch Champions League mùa vừa rồi.
Còn nếu nói về lối chơi, cá nhân tôi lại thích Man City của Pep Guardiola. Tôi nghĩ rằng bất cứ nơi nào Pep từng, hoặc sẽ dẫn dắt đều có thành tích thi đấu đặc biệt, bởi cách ông ấy dẫn dắt, bởi lối chơi của ông ấy. Họ cũng là đội có lối chơi đẹp mắt nhất thời điểm hiện tại.
Messi ngợi khen Real Madrid 
Messi cũng không ngại gọi Argentina là ứng viên vô địch số 1 của Copa Amrerica: "Tôi cho rằng Argentina luôn là ứng viên vô địch. Khi một giải đấu bắt đầu, bất kể đó là World Cup, Copa America hay giải nào, chúng tôi đều có cơ hội.
Nhưng các đội Nam Mỹ thời điểm này đều rất mạnh. Không chỉ có mỗi Brazil mà Uruguay, Colombia hay Ecuadrod đều có năng lực. Tình độ giữa các đội Nam Mỹ là tương đồng nhau.
Với tôi, việc giành mọi danh hiệu cấp ĐTQG là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy như mình tìm được sự yên bình trong tâm trí. Tôi đã trải nghiệm đủ mọi mong mỏi của mình suốt sự nghiệp.
Mọi thứ liên quan đến tôi dường như đã thay đổi từ sau World Cup 2022. Nhưng thực chất chẳng có thứ gì thay đổi cả."
Thanh Vũ (theo bongda24h)