Thứ năm, 30/5/2024, 10h25

Mikel Arteta chuẩn bị được Arsenal thưởng lớn

Mikel Arteta đang đàm phán hợp đồng mới với Arsenal và có thể sẽ trở thành một trong những HLV được trả lương cao nhất Premier League.
Mikel Arteta đang bước vào 12 tháng hợp đồng cuối cùng. Nhưng các bên đều tự tin vào khả năng chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ ở lại câu lạc bộ.
Mikel Arteta chuẩn bị được Arsenal thưởng lớn
Arsenal sẽ trao cho Arteta một bản hợp đồng tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Dự kiến, nhà cầm quân 42 tuổi sẽ trở thành một trong những HLV được trả lương tốt nhất ở Premier League.
Pep Guardiola đang là người được trả lương cao nhất với mức 20 triệu Bảng/mùa tại Man City. Và Arsenal sẵn sàng tăng lương cho Arteta lên gần con số đó. Hiện tại, Arteta đang nhận được 9 triệu Bảng mỗi mùa tại Arsenal.
Mikel Arteta đang có vị thế tốt để đàm phán tăng lương ở Arsenal. Ông đang được xem là một trong những HLV trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu. Trên thực tế, Arteta cũng đang đem tới thành công cho Arsenal và có thể giúp đội bóng cạnh tranh danh hiệu dài hạn.
Những buổi thảo luận sơ bộ về hợp đồng mới đã diễn ra từ trước. Tuy nhiên, quá trình đàm phán sẽ được đẩy nhanh sau khi Mikel Arteta và giám đốc thể thao Edu trở về từ kỳ nghỉ.
Arsenal đang có một kỳ chuyển nhượng hè khá im ắng tính đến thời điểm này. Đội bóng thành London được cho là đang theo dõi tiền đạo Benjamin Sesko của RB Leipzig. Bruno Guimaraes và Douglas Luiz là những mục tiêu ở vị trí tiền vệ. Trong trường hợp Thomas Partey rời đi, Arsenal sẽ dốc sức chiêu mộ Guimaraes hoặc Luiz vào mùa hè này.
Xuân Phong (theo bongda24h)