Thứ sáu, 6/2/2015, 11h02

Ngày hội mùa xuân tại trường tiểu học Nhựt Tân

Sáng 5/2, trường tiểu học tư thục Nhựt Tân, quận Gò Vấp, TP HCM diễn ra Ngày hội mùa xuân trong không khí vui tươi, háo hức tham gia của các em học sinh.
Các em HS háo hứng tham dự ngày hội
Ngày hội mùa xuân là một trong những lễ hội được tổ chức thường niên của trường Nhựt Tân dành cho các em học sinh trước thềm năm mới, nhằm giúp các em tìm hiểu về truyền thống văn hóa người Việt thông qua các hoạt động gói bánh chưng, bánh tét của hai miền Bắc - Nam. Giáo viên sẽ là người hướng dẫn cho học sinh về những nguyên liệu gồm có để gói bánh chưng, bánh tét; tiếp theo là các công thức chi tiết để gói hoàn thành bánh. Tuy gặp khá nhiều khó khăn để thực hiện gói bánh nhưng các em học sinh cuối cùng cũng đã hoàn thành được “sản phẩm” của mình.
 Giáo viên hướng dẫn các em cách gói bánh
 Học sinh đã hoàn thành được một cái bánh chưng
Ngôi trường vừa bước sang tuổi 20, tiểu học Nhựt Tân trong những năm qua được biết đến là ngôi trường ngoài công lập có nhiều đóng góp tích cực cho ngành giáo dục TP HCM. Môi trường bán trú, nội trú chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập và niềm tin yêu của quý phụ huynh. Bởi không chỉ chú trọng đến truyền đạt tri thức cho học sinh mà Nhựt Tân được biết đến ngôi trường rèn luyện đạo đức, nhân cách sống cho các em thông qua các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại.
ĐÀO THIẾT