Thứ hai, 18/7/2016, 10h28

Niềm vui cho người dân vùng hạn tỉnh Ninh Thuận

Vừa qua, Trường Trung cấp Quang Trung phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, CLB Doanh Nhân Sài Gòn trao tặng 170 bồn nhựa chứa nước 500 lít, với tổng giá trị 255 triệu đồng cho 170 hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Thanh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Trao tặng bồn chứa nước cho người dân 

Được biết, đây là chương trình "Một bồn nước mang lại một niềm vui cho bà con" nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng hạn. Trong những năm qua, trường TC Quang Trung được biết đến với nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng và là đơn vị có đào tạo chuyên sâu khối ngành Y (Dược, Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa). Nhà trường đã tiên phong trong hệ thống trường ngoài công lập tại TP.HCM đầu tư và khánh thành nhà máy GMP, nhà thuốc GPP tại trường. Đây là hai mô hình tiên tiến cho việc thực hành kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp phục vụ  đào tạo chuyên sâu ngành y. Đồng thời, nhà trường cũng chú trọng liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục trong và ngoài nước, thực hiện các dự án đào tạo, nhằm kết nối và tạo điều kiện cho sinh viên khối ngành Y đi du học, làm việc tại nước ngoài như: Đức, Mỹ, Nhật...

Thầy Nguyễn Đình Bá- Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu 

Bên cạnh đó, thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố lần thứ IX năm 2016, trường có thầy Nguyễn Văn Cảnh – Khoa Dược đạt hạng Nhì và cô Đặng Thị Thơm Khoa Y đạt hạng Ba. 

P.V