Thứ sáu, 24/3/2023, 10h02

Sergio Aguero tiết lộ Messi có 50% khả năng trở lại Barcelona

Cựu tiền đạo Sergio Aguero, hiện thi đấu các trận ở sân 7 người giải Kings League, tiết lộ người bạn thân Messi có 50% khả năng trở lại CLB cũ Barcelona.
"Cảm giác của tôi là có 50% khả năng Messi sẽ trở lại Barcelona. Tôi nghĩ, Messi nên giải nghệ tại Barcelona. Đây là nhà của cậu ấy, cậu ấy phải giải nghệ tại đây. Laporta (chủ tịch CLB Barcelona) phải nỗ lực hơn nữa để đưa Messi trở về", Aguero nói trong cuộc phỏng vấn với trang Kings League Infojobs trên nền tảng trực tuyến Twitch rạng sáng 24.3.
Aguero (phải) và Messi là đôi bạn rất thân từ khi mới khoác áo đội tuyển Argentina
Messi hiện trở về Argentina góp mặt ở đội tuyển thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Panama diễn ra sáng sớm 24.3 (giờ Việt Nam). Siêu sao này còn hợp đồng với CLB PSG đến tháng 6 năm nay. Anh đang đàm phán gia hạn hợp đồng mới, nhưng đến nay chưa đạt thỏa thuận.
Việc Messi có tiếp tục khoác áo PSG sau mùa giải hiện nay hay không đến giờ chưa rõ ràng. Báo chí Argentina trong dịp Messi trở về nước thi đấu các trận giao hữu cuối tháng 3 này đều cho rằng: "Messi vẫn chọn thi đấu ở châu Âu. Anh cần giữ phong độ và môi trường thi đấu đỉnh cao để hướng đến 2 mục tiêu sắp tới, đó là giúp đội tuyển Argentina vượt qua vòng loại World Cup 2026 (bắt đầu thi đấu từ tháng 9) và bảo vệ chức vô địch Copa America vào năm 2024".
Trong trường hợp Messi không gia hạn với PSG, nhiều khả năng siêu sao người Argentina trở lại CLB Barcelona vào mùa hè năm nay. Gần đây, bố của anh, ông Jorge Messi, cũng là người đại diện đã có cuộc nói chuyện với ông Laporta, Chủ tịch CLB Barcelona, để bàn về nhiều vấn đề vinh danh siêu sao này trong thời gian thi đấu cho đội bóng xứ Catalan và cũng như khả năng trở lại đây thi đấu, theo tờ Marca.
TT (theo thanhnien)