Thứ hai, 15/4/2024, 15h39

The Sentry P - Không gian làm việc chung lý tưởng cho các nhà sáng tạo trẻ

Khi tham gia The Sentry P, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia có cùng chí hướng, những người có thể truyền cảm hứng, hỗ trợ và cộng tác với bạn.

The Sentry P được đánh giá là một trong những văn phòng cho thuê quận 2 tốt nhất hiện nay. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 16 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, The Sentry P nổi bật như một không gian làm việc chung đầy sáng tạo và truyền cảm hứng, thu hút đông đảo các startup, doanh nghiệp trẻ và freelancer.

Không gian làm việc chung lý tưởng tại The Sentry P.

Ngay khi bước vào, khách hàng sẽ cảm nhận được năng lượng và sự sáng tạo của nơi này. The Sentry P sở hữu không gian làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho người làm việc. Các kiến trúc sư sử dụng gam màu tươi sáng, kết hợp hài hòa với nội thất gỗ mộc mạc, tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng cùng ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, giúp mang lại bầu không khí thoáng mát và tràn đầy năng lượng tại The Sentry P.

Các freelancer thoả sức sáng tạo tại The Sentry P.

Trở thành thành viên của The Sentry P không chỉ là có một nơi làm việc, đó là về việc trở thành một phần của cộng đồng. Một số lợi ích, ưu điểm của không gian làm việc chung bạn có thể tìm thấy tại The Sentry P đó là:

- Khách hàng có thể sử dụng khu vực chung hoặc phòng riêng tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

- Các nhà sáng tạo có thể tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ của mình mà không bị phân tâm hoặc gián đoạn như khi làm việc ở nhà.

- Khách hàng có thể thử thách bản thân để thử những điều mới, học những kỹ năng mới và khám phá những cơ hội mới.

- Điểm đặc biệt nhất của The Sentry P là bạn có thể chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình bằng cách tham gia các lớp học yoga, thư giãn trong không gian xanh hoặc dành thời gian cho chú chó cưng của mình ngay tại nơi làm việc.

Các dịch vụ trọn gói tại The Sentry P:

Văn phòng làm việc riêng: The Sentry P cung cấp đầy đủ trang thiết bị văn phòng hiện đại, thông minh, wifi tốc độ cao cùng quy mô các phòng làm việc riêng đa

- ạng từ 1 đến 10 bàn làm việc phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Chỗ ngồi linh hoạt: The Sentry cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi linh hoạt thúc đẩy sự sáng tạo, mở ra cơ hội hợp tác, học hỏi lẫn nhau.

- Văn phòng ảo: Dịch vụ văn phòng ảo của The Sentry giúp công ty đăng ký kinh doanh dễ dàng và giao dịch hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

- Khu vực Pantry: Khách hàng được phục vụ miễn phí trà nước, cafe, bánh ăn nhẹ.

- Phòng hợp, phòng hội nghị: The Sentry có khu vực phòng họp riêng, tích hợp thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu phù hợp với các yêu cầu công việc.

- Đặc biệt, The Sentry P còn hỗ trợ khách hàng đặt bảng tên công ty tại toà nhà giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, không giới hạn thời gian ra vào văn phòng, lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp và phục vụ khách hàng, đối tác. Hỗ trợ thay đổi không gian, bày trí phù hợp với doanh nghiệp.

Một cộng đồng sáng tạo trẻ đầy năng động và nhiệt huyết tại The Sentry P.

Hiện tại giá thuê chỗ ngồi linh hoạt tại The Sentry P có giá khởi điểm từ 2.000.000/tháng. Một phòng họp chuyên dụng có thể được đặt trước với giá từ 200.000/giờ. Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại The Sentry P từ 1.000.000/giờ. Một văn phòng riêng có giá khởi điểm từ 7.000.000/tháng.

Khi tham gia The Sentry P, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia có cùng chí hướng, những người có thể truyền cảm hứng, hỗ trợ và cộng tác với bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội học các kỹ năng mới, khám phá những cơ hội mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

TTDV