Thứ năm, 23/3/2023, 16h02

Thêm trường cao đẳng đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 22-3, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tổ chức lễ đón nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp.


Sở GD-ĐT tặng hoa chúc mừng Trường CĐ Kinh tế TP.HCM đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM luôn đặt vấn đề chất lượng là một trong những tiêu chí sống còn của trường. Nhà trường không ngừng cải tiến về chất lượng đào tạo và đã trở thành trường cao đẳng thứ hai của cả nước được công nhận “Đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục” theo tiêu chí đánh giá của Bộ GD-ĐT vào năm 2017. Đến tháng 10-2021 là hết thời hạn và trường tiếp tục phải thực hiện công tác kiểm định theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Qua 2 năm chuẩn bị, trong tình hình khó khăn do dịch Covid -19, đồng thời đó là thời gian nhà trường đang xây dựng lại cơ sở mới như hiện nay.


Sở LĐ-TB&XH tặng hoa chúc mừng Trường CĐ Kinh tế TP.HCM đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Đến nay, nhà trường hoàn thành và được đánh giá là đạt tiêu chuẩn theo quy định, điều đó đã thể hiện rõ sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết xây dựng phát triển của tập thể nhà trường.

Được biết, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM tuyển sinh liên tục tăng qua các năm, đến nay đạt 2.900 SV/khóa và dự kiến năm 2023 sẽ đạt mốc hơn 3.000 SV/khóa do đã được tổng cục GDNN cấp giấy chứng nhận bổ sung thêm ngành nghề mới và tăng chỉ tiêu đào tạo. Hiệu suất đào tạo đã tăng hơn trước, mọi mặt hoạt động đều tăng ở mức độ cao hơn…


Trường CĐ Kinh tế TP.HCM nhận chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Qua việc đạt được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định, đánh dấu một cột mốc, ghi nhận sự thành công, làm tiền đề xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển và cơ sở để làm động lực tiếp tục phấn đấu lên một tầm cao hơn.

Lê Trí