Thứ năm, 22/12/2016, 16h43

Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia khai trương cơ sở 5

Sáng 22/12, Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia (Trung tâm Cờ quốc tế - 61 D5, Phường 25, quận Bình Thạnh, Tp HCM) đã khai trương cơ sở mới tại quận 2, TP HCM, giúp các em thiếu nhi có cơ hội được học tập và rèn luyện để phát triển năng khiếu bản thân.

Cơ sở thứ 5 tại quận 2, TP.HCM

Theo đó, trung tâm tại quận 2 là cơ sở thứ 5 của Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia tại TP.HCM. Trung tâm hoạt động với nhiều chức năng về giáo dục như: Đào tạo cờ vua, âm nhạc, mỹ thuật, bóng đá…. đặc biệt với các khóa học dành cho lứa tuổi thiếu nhi, giúp các em phát triển về  não bộ, tư duy, sáng tạo để các em theo đuổi đam mê hay hình thành nhân cách tốt đẹp.

Một phòng học nhạc 

Chia sẻ niềm vui này, ông Huỳnh Tấn Bảo, GĐ trung tâm Hoàng Gia, cho biết: “Tiếp nối những thành công từ nhu cầu học tập của con em phụ huynh tại TP.HCM, Trung tâm Hoàng Gia tiếp tục chắp cánh ước mơ cho các bé tại quận 2 và quận 9 có một môi trường học tập để phát huy năng khiếu bản thân, vươn xa trên con đường nghệ thuật, có thể rực sáng trong tương lai. Trung tâm thật vui mừng vì những điều đó đã trở thành hiện thực trong những năm qua với việc áp dụng mô hình giáo dục chất lượng tại các quận Bình Thạnh, quận 3, Qò Vấp và tỉnh Bình Dương. Cơ sở mới tại Quận 2 sẽ là động lực để tập thể CB – GV trung tâm Hoàng Gia tiếp tục phát huy truyền thống chất lượng đào tạo của trung tâm”.

Đào Thiết