Thứ hai, 5/9/2016, 14h41

Trường Lạc Hồng khai giảng năm học mới

Hòa cùng niềm vui của hơn 20 triệu học sinh đón chào năm học mới, sáng nay 05/09, thầy – trò Trường THCS và THPT Lạc Hồng (quận 12, TPHCM) đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học 2016 - 2017.

Các em học sinh Lạc Hồng náo nức tựu trường

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng, thay mặt hội đồng sư phạm, thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, dặn dò và mong đợi những thành quả tốt đẹp đến với học sinh toàn trường. “Đặc biệt, với 275 em là học sinh mới nhập học đến từ khối 10 và 6 cần có sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa để nhanh chóng hòa nhập, ổn định việc học khi gia nhập môi trường mới”- thầy hiệu trưởng nhắn nhủ thêm.

Thầy Trương Quang Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Bên cạnh đạt được nhiều thành tựu trong học tập, hoạt động phong trào, năm học vừa qua là năm học khá thành công của trường Lạc Hồng khi đơn vị đã tổ chức nhiều chương trình sinh hoạt ngoại khóa giúp các em học sinh có thể vừa giải trí, vừa hỗ trợ các em tổng hợp kiến thức văn hóa, xã hội như: Thi hùng biện tiếng Anh về đề tài lịch sử vào tháng 4 (được đông đảo các trường bạn trên địa bàn quận 12, Hóc Môn nhiệt tình hưởng ứng tham gia), hội trại truyền thống (ngày 09/03 âm lịch)... Bước sang năm học 2016 - 2017, thầy – trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, không ngừng phấn đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra của ngành giáo dục và hội đồng nhà trường. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện cho học sinh các khối lớp, chú trọng nâng cao hiệu suất đào tạo, tăng cường kỷ cương, chủ động sáng tạo trong công tác dạy – học; chăm lo hơn nữa đến đời sống của cán bộ, giáo viên, công nhân viên.

Tiết mục văn nghệ của học sinh trong buổi lễ

Trường THCS – THPT Lạc Hồng là trường tư thục nhiều năm liền có tỷ lệ học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp THPT 100% và đậu đại học, cao đẳng với tỷ lệ cao.

Hồ Hải