Thứ bảy, 5/9/2015, 23h15

Trường THCS – THPT Lạc Hồng: Khai giảng năm học mới

Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường, sáng ngày 05/09/2015, Trường THCS – THPT Lạc Hồng (quận 12, TP.HCM) tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

Học sinh Trường Lạc Hồng hân hoan trong ngày tựu trường

Buổi lễ có sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên, ban đại diện CMHS và học sinh toàn trường. Tại buổi lễ, Thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các vị đại biểu, khách mời, đội ngũ giáo viên, CMHS đã luôn đồng hành, hỗ trợ trường trong mọi hoạt động từ dạy học cho đến công tác xã hội. Đồng thời thay mặt ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường, thầy hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và dặn dò đến 260 em học sinh mới.

Thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2015 – 2016, Trường Lạc Hồng có 539 học sinh; trong đó, nội trú là: 183 em, bán trú: 191 học sinh và hai buổi là: 155 em. Năm học mới này, trường tiếp tục thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ như: xây dựng môi trường dạy học tiên tiến, hiện đại; đổi mới và nâng cao hơn nữa phương pháp dạy - học; giáo dục toàn diện về đức - trí - thể - mỹ; đẩy mạnh công tác hướng nghiệp dạy nghề...  

Ngoài niềm vui, sự hân hoan của các tân học sinh khi bước vào môi trường học tập mới thì các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Lạc Hồng đã làm cho buổi lễ khai giảng thêm phần rộn ràng.

Tiết mục nhảy của học sinh trường trong ngày khai giảng

Kết thúc chương trình, với những phương hướng, mục tiêu đề ra trong năm học mới, ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2015 – 2016.

                                                                                                                               Hồ Hải