Thứ bảy, 5/9/2015, 15h04

Trường tiểu học tư thục Nhựt Tân khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Sáng 4/9, Trường tiểu học tư thục Nhựt Tân (Q.Gò Vấp, TP HCM) diễn ra lễ Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 với sự tham dự đông đảo của quý quan khách và toàn thể quý phụ huynh, học sinh toàn trường.
Trường tiểu học tư thục Nhựt Tân (Q.Gò Vấp, TP HCM) Khai giảng năm học mới 2015 - 2016
Trong năm học mới, trường tiểu học Nhựt Tân chào đón hơn 250 em học sinh của các khối, nhà trường giảng dạy với các lớp bán trú và nội trú. Bên cạnh được trang bị một cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi để các em được vui chơi, học tập tốt, trường tiểu học Nhựt Tân chú trọng giáo dục rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em được phát triển toàn diện.
Với phương châm giáo dục toàn diện cho trẻ, trường tiểu học Nhựt Tân được  ngành giáo dục TP HCM đánh giá cao trong hơn 20 năm qua. Đồng thời, nhà trường đón nhận được sự tin yêu đông đảo của quý phụ huynh tại TP HCM cũng như  ở tỉnh.
Cô Trần Thị Thu Nguyệt, Hiệu trưởng trường tiểu học Nhựt Tân phát biểu trong lễ Khai giảng
Tại lễ khai giảng, cô Trần Thị Thu Nguyệt, hiệu trưởng trường tiểu học Nhựt Tân, phát biểu: “Năm học 2015 -2016 cô trò trường Nhựt Tân cùng  nhau nỗ lực rèn luyện, giảng dạy và học tập tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học đề ra. Đội ngũ GV trường không ngừng rèn luyện, trao dồi kiến thức để mang đến  phương pháp giáo dục đổi mới, dễ tiếp thu và tạo hứng thú học tập cho các em”. 
V.Thiết