Thứ bảy, 2/3/2024, 16h23

Túi nilon có phải là túi nhựa không? Nó được làm bằng vật liệu gì?

Túi nilon bao bì nhựa quen thuộc với mọi người, là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng rộng rãi vì giá thành rẻ, trọng lượng cực nhẹ, sức chứa lớn, bảo quản dễ dàng, thường được dùng để đóng gói thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, thuốc men, đồ điện tử, thực phẩm, v.v. Vậy túi nilon có phải là túi nhựa không? Nó được làm bằng vật liệu gì? Bao bì BiNa Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nó.

Túi nylon có phải là túi nhựa không?

Túi nilon là một loại túi bao bì nhựa, túi bao bì nhựa là một thuật ngữ chung, chỉ cần được làm bằng chất liệu nhựa nhân tạo thì gọi chung là túi nhựa. Theo các nguyên liệu thô khác nhau được sử dụng, chúng có thể được chia thành túi polypropylen, túi polyester, túi nylon, v.v.

Túi nylon được làm từ chất liệu gì?

Túi nylon là chất liệu sợi tổng hợp có thành phần chính là nhựa. Túi nylon dùng để chỉ túi nhựa làm từ nhiều loại polyamit khác nhau, từ quan điểm bảo vệ môi trường, túi nylon dễ bị phân hủy hơn túi nhựa làm từ các chất liệu khác và là loại túi đóng gói rất thân thiện với môi trường.

Sự khác biệt giữa túi nylon và túi polyester

Túi bao bì polyester được làm bằng polyetylen terephthalate, không màu, trong suốt, sáng bóng, có tính chất cơ học tuyệt vời, độ cứng, độ cứng và độ dẻo dai cao, có khả năng chống đâm thủng, chống ma sát và chịu được nhiệt độ cao và thấp. Nó có tác dụng tốt kháng hóa chất, kháng dầu, kín khí và giữ mùi thơm, thường được sử dụng làm vật liệu lớp ngoài của bao bì vặn lại và có khả năng in tốt.

Túi nylon rất dai, có độ trong suốt tốt, độ bóng tốt, độ bền kéo và độ bền kéo cao, đồng thời có khả năng chịu nhiệt tốt, chống lạnh, kháng dầu và kháng dung môi hữu cơ, chống mài mòn và có khả năng chống đâm thủng tuyệt vời, tương đối mềm và có đặc tính rào cản oxy tuyệt vời. Nó thích hợp để đóng gói các mặt hàng cứng, chẳng hạn như thực phẩm nhiều dầu mỡ, các sản phẩm thịt, thực phẩm chiên, thực phẩm đóng gói chân không và thực phẩm hấp.

Phần giới thiệu về túi nylon trên được biên soạn bởi Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam. Bao bì BiNa Việt Nam đã tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất túi đóng gói trong nhiều năm. Chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú, thiết bị tinh vi, quy mô lớn, chất lượng ổn định và năng lực sản xuất cao. Chất liệu dày dặn, chống đâm thủng, có tính chắc chắn cao, áp suất dầu nhập khẩu làm mịn các cạnh, giảm thiểu đáng kể rò rỉ không khí và giữ thực phẩm tươi ngon lâu dài. In rõ ràng, thiết bị in kỹ thuật số độ phân giải cao chín màu, phối màu chính xác, chất lượng in tốt, không phai màu, thiết kế in nhiều màu, màu sắc tươi sáng; dán cạnh và thiết kế bo tròn, cạnh chắc chắn, niêm phong tốt, không dễ gãy. Có nhiều loại túi khác nhau, bao gồm túi niêm phong bên, túi niêm phong trung tâm, túi ba chiều niêm phong trung tâm, túi khóa kéo niêm phong ba mặt và túi khóa kéo tự đứng. Kể từ khi thành lập công ty và cung cấp sản phẩm, tỷ lệ vượt qua kiểm tra sản phẩm lớn hơn 99%, tỷ lệ giao hàng đúng hẹn hàng tháng lớn hơn 98%, tỷ lệ khách hàng quay trở lại hàng năm lớn hơn 80% và sự hài lòng của khách hàng hàng năm tỷ lệ này đã lớn hơn 98%. Đường dây nóng: 0976 888 111.

​Thông tin liên hệ đặt túi nilon giá rẻ tại nhà máy sản xuất BiNa Việt Nam.

  • Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
  • Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 0976 888 111 - Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp - Thanh Trì - TP. Hà Nội
  • (Chi Nhánh I: Số 289 Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0961 33 22 55; Chi Nhánh II: Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088)
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • Mã số thuế: 0801335953
  • Website: https://bina.com.vn/