Thứ hai, 20/5/2024, 16h58

Tương lai của giáo dục thuộc về E-learning với sự hỗ trợ của AI

Vấn đề này được các chuyên gia giáo dục nhấn mạnh tại hội thảo upGrad EduGrowth - Future of Education, do upGrad vừa tổ chức với hai phiên trao đổi: Study Abroad - the product of Future of Education và Online Doctorate Program - How upGrad is delivering the Future of Education.


Sự kiện với nhiều thông tin bổ ích, và mới mẻ đã thu hút nhiều khách mời tham d

Tại buổi hội thảo và phiên thảo luận, ông Hoàng Nam Tiến - chuyên gia giáo dục chia sẻ: “Chúng ta đều biết với mỗi môn học, hay mỗi lĩnh vực thì khả năng nhận thức, truyền đạt, tiếp thu của mỗi người đều khác nhau, dẫn tới khả năng và kết quả học tập của chúng ta cũng khác nhau. Vì vậy việc “cá nhân hóa” chương trình tới từng người học để hỗ trợ họ một cách trực tiếp sẽ đóng vai trò  quan trọng giúp tạo nên sự khác biệt về mặt chất lượng đầu ra. Đây cũng là ưu điểm mang lại  khác biệt đột phá của chương trình E-learning có hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo khi so sánh với một chương trình học online bình thường hoặc với chương trình học trực tiếp truyền thống. Tôi tin rằng Tương lai của giáo dục thuộc về E-learning với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI”.

Chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của upGrad tại Việt Nam, ông Vũ Lê - Giám đốc upGrad Việt Nam chia sẻ: “Để xây dựng được độ nhận diện, uy tín và thu hút được sự quan tâm, trong thời gian tới upGrad sẽ đầu tư phát triển trên cả nền tảng online và offline cùng những hoạt động bổ ích và mang tính thực tế. Bên cạnh những chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng trao đổi và hỗ trợ khách hàng đến từ upGrad, chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với những chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm thực tiễn để chia sẻ và tư vấn, giúp khách tham dự và học viên của mình tìm được những thông tin hữu ích, giúp mọi người hiểu rõ hơn và xác định được mục tiêu chính xác trong kế hoạch học tập cũng như phát triển bản thân và  nghề nghiệp của mình. Đó cũng là những giá trị cộng hưởng upGrad dành cho các học viên, ngoài kiến thức và bằng cấp mà họ có được từ các khóa học”.


Phiên thảo luận với chủ đề Study Abroad - the product of Future of Education cùng với các diễn giả là những học viên đã trải nghiệm chương trình Study Abroad của upGrad, mang đến cho khách mời những thông tin hữu ích qua góc nhìn thực tế

upGrad EduGrowth - Future of Education cũng là dịp upGrad kết nối các khách mời, các học viên của upGrad hiện đang theo học các chương trình để giao lưu, chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn với các diễn giả, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ các công ty hàng đầu của các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, tư vấn, tiếp thị, tài chính, kiểm toán, công nghệ…

Đây cũng là cơ hội để khách mời khám phá các xu hướng giáo dục tiên tiến trong thời gian sắp tới và tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học trực tuyến E-learning của upGrad, từ đó mở ra những cơ hội giáo dục đầy triển vọng cho tương lai -  tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn, dễ thích nghi hơn, được cá nhân hóa nhằm gia tăng chất lượng cho từng học viên với  chi phí tiết kiệm và mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Đặc biệt, tại sự kiện này, upGrad đã chính thức ra mắt chương trình "Du học cùng upGrad - upGrad Abroad" trong chuỗi hành trình "Future of Education". Đây là chương trình mới nhất được ra mắt tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho các học viên.

N.Trinh