Thứ hai, 20/5/2024, 10h37

Van Dijk bật khóc, ôm chặt Jurgen Klopp trong khoảnh khắc chia tay

Đội trưởng Van Dijk xúc động đến rơi nước mắt trong khoảnh khắc chia tay Jurgen Klopp, chính thức khép lại triều đại Liverpool ở Anfield.
Liverpool chia tay vị thuyền trưởng đáng kính, vô cùng được yêu mến Jurgen Klopp, bằng chiến thắng 2-0 trước Wolves trong ngày hạ màn Ngoại hạng Anh – tối 19/5.
Thầy trò Jurgen Klopp và Van Dijk bịn rịn chia tay nhau
Những khoảnh khắc xúc động diễn ra trên sân Anfield, nơi Jurgen Klopp chính thức nói lời tạm biệt Quỷ đỏ vùng Merseyside, khép lại triều đại tươi đẹp của ông sau gần 1 thập kỷ.

Nhà cầm quân người Đức tâm sự rằng đây là “tuần căng thẳng nhất cuộc đời ông”, bởi thật khó nói lời chia tay sau từng ấy năm gắn bó Liverpool, nơi họ chiến thắng cả Premier League lẫn Champions League, cũng như từng trải cả vị đắng thua trận với nhau.
Ở khoảnh khắc ôm tạm biệt người thầy của mình, đội trưởng Van Dijk đã bật khóc. Biết trước ngày chia tay – HLV Klopp đã sớm thông báo từ cách đây vài tháng, nhưng cả đội vẫn thấy bùi ngùi, xúc động, khán giả sân Anfield cũng thổn thức.
Không chỉ Van  Dijk khóc, Trent Alexander-Arnold mắt cũng ngấn lệ.
Trent Alexander-Arnold mắt cũng ngấn lệ
Ở cuộc phỏng vấn sau trận, chàng đội trưởng Liverpool vẫn còn đầy cảm xúc: “Tôi không biết nói gì đây, hôm nay là một ngày rất xúc động, một buổi chiều khó khăn đối với mọi người (Liverpool). Bạn không chuẩn bị cho tình huống, khoảnh khắc như thế này…”.
Người hâm mộ Liverpool sẽ rất nhớ ông
Van Dijk cho biết thêm, khoảnh khắc chia tay Jurgen Klopp thật khó khăn, nhưng dù thế nào thì cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn.
Chàng trung vệ cũng khẳng định tình yêu với Liverpool, giữa tin đồn có thể theo chân Klopp rời Anfield, dù hợp đồng còn đến hè năm sau:
Liverpool sẽ có một cuộc chuyển đổi lớn và tôi là một phần trong đó. Như tôi đã nói, tôi yêu Liverpool. Đó là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào lúc này”.
Lâm Hoàng (theo vietnamnet)