Thứ năm, 30/11/2023, 11h26

VNVC tiếp tục được vinh danh uy tín số 1 Việt Nam 2023

Sự kiện này đã ghi nhận khách quan và chính xác những nỗ lực của VNVC trong suốt thời gian qua, vượt mọi khó khăn, thần tốc đẩy mạnh phát triển hệ thống đến mọi miền đất nước, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa, để tất cả trẻ em và người lớn được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh.


VNVC đã có gần 150 trung tâm tiêm chủng tại gần 50 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn

Bảng xếp hạng do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 28-11-2023 dựa trên tổng điểm cao của 3 tiêu chí chính gồm năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng và khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong 2 tháng 10 và 11-2023.

Sự kiện này đã ghi nhận khách quan và chính xác những nỗ lực của VNVC trong suốt thời gian qua, vượt mọi khó khăn, thần tốc đẩy mạnh phát triển hệ thống đến mọi miền đất nước, đặc biệt là các địa phương vùng sâu vùng xa, để tất cả trẻ em và người lớn được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh.

Đặc biệt, ghi nhận thành tích lịch sử đáng tự hào khi VNVC là đơn vị đầu tiên đặt mua thành công và đưa hơn 30 triệu liều vắc xin Covid-19 của AstraZeneca về Việt Nam, chuyển giao phi lợi nhuận cho Bộ Y tế, kịp thời bảo vệ tuyến đầu chống dịch, bảo vệ tính mạng nhân dân trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát nguy hiểm nhất. VNVC cũng tiêm miễn phí cho hàng chục ngàn nhân viên y tế, người lao động, tham gia chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin thần tốc cho nhân dân ngay trong thời điểm cam go của dịch bệnh.

Sau gần 10 năm thành lập, hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC đã khẳng định uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng với hệ thống tiêm chủng dịch vụ quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ nỗ lực cung ứng đầy đủ vắc xin cho hàng chục triệu trẻ em và người lớn với chất lượng cao, quy trình tiêm chủng an toàn và chi phí hợp lý, VNVC còn đảm bảo đời sống cho hơn 6.000 bác sĩ, nhân viên y tế và tiên phong trong công tác truyền thông về vắc xin, tiêm chủng, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đến nay, VNVC đã có gần 150 trung tâm tiêm chủng tại gần 50 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, đặc biệt là các loại vắc xin có cùng công dụng như vắc xin trong chương trình Tiêm chủng mở rộng và các vắc xin thế hệ mới, như: vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1 (phòng bệnh bạch hầu, bệnh ho gà, bệnh uốn ván, bệnh viêm gan B, bệnh viêm phổi/màng não do vi khuẩn Hib, bệnh bại liệt), vắc xin sởi - quai bị - rubella, vắc xin lao, vắc xin ho gà - bạch hầu - uốn ván… góp phần giải tỏa tình hình khan hiếm vắc xin, giúp người dân tiếp cận đầy đủ hơn với các loại vắc xin chất lượng cao, từ đó nâng cao tỷ lệ bao phủ tiêm chủng trong cộng đồng.


Liên tiếp được vinh danh với các giải thưởng uy tín, VNVC khẳng định vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam

Đặc biệt, VNVC là đơn vị đầu tiên thực hiện trả góp không lãi suất, “tiêm trước trả tiền sau, không lo lãi suất” nhằm giúp người dân được tiêm vắc xin đầy đủ trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau đại dịch.

Năm 2023, VNVC tiếp tục thực hiện hàng loạt chiến dịch lớn nhằm nâng cao kiến thức về tiêm chủng và vắc xin cho người dân. VNVC còn phát động “Năm hành động vì cộng đồng được bảo vệ bởi vắc xin” với chuỗi hoạt động thu hút sự quan tâm, tạo sự lan tỏa như: trao tặng hàng triệu liều vắc xin cúm, viêm gan B, lao, uốn ván… cho người dân; phát hành ấn phẩm “Tiêm chủng vắc xin trọn đời”, cung cấp khá đầy đủ, toàn diện các thông tin về tiêm chủng; đồng hành tổ chức cuộc thi “Tiêm ngừa - chuyện chưa kể”, tổ chức cuộc thi “Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC”…

N.Trinh