Thứ năm, 7/3/2024, 00h00

30Shine tài trợ học bổng 50% dạy nghề tóc, ký kết việc làm 2 năm

Đến với “Ngày hội đổi đời với nghề tóc” do 30Shine tổ chức, các bạn trẻ có cơ hội nhận được học bổng tài trợ 50% - 100% khóa học thợ tóc nam chuyên nghiệp và ký hợp đồng làm việc 2 năm tại đây.

“Ngày hội đổi đời với nghề tóc” thu hút hơn 800 hồ sơ toàn quốc

Ngày 01/03/2024, Trung tâm đào tạo nghề tóc 30Shine đã thành công tổ chức “Ngày hội đổi đời với nghề tóc” cùng với sự tham gia của các ứng viên ưu tú tuyển chọn khắp toàn quốc. 50 ứng viên đã xuất sắc vượt qua vòng loại hơn 800 hồ sơ để góp mặt tại ngày hội sôi động này.

Đại diện 30Shine trao tặng học bổng cho các bạn trẻ đam mê nghề tóc

Ngay từ khi công bố thể lệ, sự kiện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc toàn quốc, đặc biệt là từ các bạn trẻ muốn khởi nghiệp cùng lĩnh vực này. Sức nóng của chương trình không chỉ đến từ giá trị của học bổng mà còn bởi 30Shine là một trong những thương hiệu đào tạo nghề tóc lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cho đến tháng 03/2024, 30Shine đã sở hữu chuỗi 108 salon khắp cả nước, phục vụ 15 triệu lượt khách và đào tạo được hơn 3.150 nhà tạo mẫu tóc tay nghề cao. Trong năm 2023, 30Shine gây bất ngờ khi gọi vốn thành công 15 triệu USD từ Quỹ Excelsior Capital Việt Nam Partners. Đây là một con số đầu tư khủng cho một thương hiệu về tạo mẫu tóc tại Việt Nam, cho thấy tiềm năng phát triển vô cùng lớn của hệ thống này.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo tóc 30Shine còn được đánh giá cao bởi giáo trình chuyên nghiệp bài bản, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng như sở hữu các công nghệ làm tóc độc quyền tiên tiến. Được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu của 30Shine là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ đam mê nghề tóc.

Và để nắm bắt được “cơ hội vàng” này, các ứng viên được tuyển chọn sau bước sàng lọc hồ sơ sẽ phải trải qua 2 vòng thi dưới sự đánh giá của các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại 30Shine. Đầu tiên là vòng phỏng vấn để đánh giá ngoại hình, kỹ năng giao tiếp. Vòng 2 là thực hành để kiểm tra năng khiếu cơ bản của người mới.

Ứng viên thực hành các kỹ năng cơ bản

Qua 2 vòng, các ứng viên sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia đến từ 30Shine để biết được bản thân có thực sự phù hợp nghề tóc hay không. Dựa vào điểm đánh giá và nhận xét sơ bộ, 30Shine sẽ chuẩn bị những nội dung đào tạo và giáo trình cụ thể giúp từng bạn phát triển, phát huy khả năng bản thân trong giai đoạn tiếp theo.

30Shine - Môi trường lý tưởng để phát triển trong lĩnh vực tạo mẫu tóc

Với các bạn xuất sắc nhận học bổng, 30Shine sẽ đem đến một khóa học bài bản với 45 giờ học lý thuyết tại phòng học đầy đủ trang thiết bị từ máy chiếu, mô hình cấu trúc khuôn đầu, đầu manocanh tóc Hàn Quốc. Cùng với đó là phòng thực hành uốn nhuộm với hệ thống 7 bộ ghế và gương cắt chuẩn salon. Tại đây, học viên sẽ được dạy các kỹ năng từ vỡ lòng đến cực kỳ nâng cao trong bộ giáo trình “bí kíp” nghề tóc. Đặc biệt, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề của Sở Lao động thương binh xã hội sau khi tốt nghiệp.

Đại diện 30Shine cho biết hoạt động trao học bổng đào tạo là một trong những chiến lược quan trọng của thương hiệu để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành tóc. Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của nam giới đang ngày một tăng lên nhưng chưa có nhiều hệ thống đào tạo chính quy có quy mô toàn quốc. Cùng với đó là nỗi băn khoăn về học phí khiến nhiều bạn trẻ có tài năng và đam mê nhưng hoàn cảnh khó khăn chưa tiếp cận được để học nghề. Đó là lý do 30Shine đem đến cơ hội để những nhân tài tạo mẫu tóc Việt tương lai được khai phá tiềm năng và phát triển.

Ông Thành Trung - Trưởng phòng đào tạo và tuyển sinh 30Shine

“Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, mở rộng quy mô thương hiệu, 30Shine vẫn luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành tóc Việt, mà nhân lực là yếu tố then chốt. Thông qua các học bổng giá trị và cam kết nghề nghiệp, chúng tôi mong muốn sẽ đào tạo nên một thế hệ trẻ có năng lực, có đam mê và nhiệt huyết với nghề tóc để trở thành trụ cột cho một ngành tóc lớn mạnh có thể sánh vai với các quốc gia trong khu vực”. - Ông Thành Trung - Trưởng phòng đào tạo và tuyển sinh 30Shine chia sẻ.

Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ 30 Shine      

Địa chỉ:

Hà Nội: số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông

HCM: số 323 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0967.86.30.30

Website: https://daynghe.30shine.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/30shineacademy