Thứ bảy, 8/6/2024, 16h17

DSS Group tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối tại Trường Cao đẳng Nghề TP.HCM

Sáng 08/06/2024, tại Trường Cao đẳng Nghề TP.HCM, DSS Group đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp đặc biệt cho sinh viên năm cuối của trường này.

Sự kiện có sự tham dự của bà Ms Daisy Nguyen - CEO của DSS Group, cùng Ông Dr. Joshua Nguyen - Giám đốc Đào tạo của DSS Group. Chương trình nhằm mang lại cho sinh viên năm cuối những thông tin quý giá và định hướng rõ ràng cho sự nghiệp tương lai.

Buổi tư vấn hướng nghiệp đã diễn ra sôi nổi với sự nhiệt tình và quan tâm của sinh viên.

Trong nội dung hướng nghiệp, bà Daisy Nguyễn và ông Joshua Nguyễn không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân đầy cảm xúc về hành trình du học và định cư tại Úc.

Bên cạnh đó, hai nhà lãnh đạo của DSS Group cũng đã chỉ ra những khó khăn và thách thức mà họ đã phải đối mặt, cùng những cách vượt qua trở ngại đó. Những câu chuyện thật không chỉ là những bài học quý giá mà còn là nguồn động viên lớn cho sinh viên; giúp các em có cái nhìn rõ hơn về con đường sự nghiệp phía trước và tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Tại đây, bà Daisy Nguyễn cũng đã nhấn mạnh về sự quan trọng của việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh. Theo bà, tiếng Anh không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc ở môi trường quốc tế.

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Các bạn đã bày tỏ sự hứng thú và cảm thấy tự tin hơn về con đường sự nghiệp phía trước của mình sau khi được tư vấn và chia sẻ trực tiếp từ phía lãnh đạo DSS Group.

Tại buổi hướng nghiệp, sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các chương trình du học và lộ trình nghề nghiệp và định cư tại nước ngoài, đặc biệt là tại các thị trường lao động quốc tế như Úc, Canada, New Zealand,... Bằng cách này, các em đã có thêm cái nhìn tổng quan và chi tiết về những cơ hội và thách thức sẽ phải đối mặt khi bắt đầu con đường sự nghiệp quốc tế của mình.

Dịp này, DSS Group còn mang đến cơ hội nhận được 5 suất học bổng toàn phần (trị giá 3.000 USD/ suất). Học bổng giá trị này nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính của gia đình, đồng thời giúp các em yên tâm tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân. 

DSS Group còn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong việc thực hiện những ước mơ và mục tiêu nghề nghiệp. Qua chương trình, DSS Group kỳ vọng sinh viên sẽ có thêm động lực và thông tin cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng.

Tham dự và phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Khương, đại diện Trường Cao đẳng Nghề TP.HCM nhấn mạnh: "Tham gia làm việc và học tập ở một môi trường quốc tế không chỉ mở ra những cơ hội mới mà còn tạo ra nguồn thu nhập cao, giúp các em có thể tự nuôi dưỡng bản thân và còn hỗ trợ được gia đình".

Bà Khương cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo DSS Group dành thời gian tham dự tại và mong sự kiện này sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác và thành công mới cho cả hai bên.

DSS Group tự hào là đối tác tin cậy, mang đến giải pháp toàn diện về giáo dục và di trú, giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận và hiện thực hóa ước mơ.

Lê Vy