Thứ ba, 3/7/2018, 14h08

Cao đẳng Việt Mỹ đón tân sinh viên năm học mới

Chiều 2/7/2018, trường Cao đẳng Việt Mỹ chào đón các tân sinh viên đầu tiên của khóa  2018 – 2021. Các thành viên của lớp học ‘xông đất’ đầu tiên cho năm học mới đăng ký tập trung tại các ngành: Quản trị nhà hàng – khách sạn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quan hệ công chúng, …

Cao Đẳng Việt Mỹ chào đón lớp học đầu tiên của năm 2018

Buổi chào mừng các tân sinh viên đầu tiên của Cao Đẳng Việt Mỹ trong năm học 2018 và cũng là buổi học đầu tiên của khoá Kỹ năng học tập do Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường phụ trách diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Nhiều bạn sinh viên cảm thấy thích thú và ấn tượng với những bài chia sẻ, huấn luyện của thầy Hiệu trưởng. Thầy bộc bạch: ‘Buổi học đầu tiên là một phần nằm trong môn kỹ năng học tập. Mục tiêu của Thầy là muốn cho các bạn có thời gian suy nghĩ lại về bản thân “mình là ai, mình có thế mạnh như thế nào, mình muốn đi con đường nào và bỏ ngay những định kiến, suy nghĩ tiêu cực đang ràng buộc mình”. Từ đó, các bạn có thể tự do hơn, giải phóng được tinh thần, định hướng rõ hơn cuộc sống của mình để có thể học tập tốt hơn.”

Sau khi nhận được bộ kit gồm: thẻ sinh viên, thư chào mừng, áo đồng phục trường, các bạn tân sinh viên chính thức trở thành ‘người một nhà’ trong đại gia đình APC. Với nhiều hoạt động chào mừng, chương trình học tập, chương trình huấn luyện ngoại khoá đang chờ đón các bạn hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động để ‘khởi động’ năm học mới dành cho toàn thể sinh viên APC. 

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt nhập học thứ 3 (nhận hồ sơ đến hết ngày 20/7/2018) với chính sách học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn. Tổng giá trị của quỹ học bổng và ưu đãi học phí lên đến 3 tỷ đồng. Năm nay, nhà trường dự kiến tuyển 1.300 chỉ tiêu, đào tạo ở 02 chương trình: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng quốc tế BTEC. Năm học 2018 – 2019, nhà trường đào tạo 15 chuyên ngành thuộc các khối ngành: Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, CNTT. Năm nay nhà trường còn đẩy mạnh phát triển ngành mới với 03 ngành đang rất “hot” hiện nay là Quản trị bán hàng, Công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, Thiết kế website (Digital Marketing).

V.M