Thứ năm, 14/3/2024, 10h50

Có nên học kế toán online để phát triển nghiệp vụ bản thân!

Trong thời buổi công nghệ 4.0, người dùng ngày càng ưa chuộng xu thế học online vì tính tiện lợi. Với nghề kế toán cần hướng dẫn cầm tay chỉ việc trực tiếp liệu học online có đem lại hiệu quả. Vậy có nên học kế toán online, người dùng có nên đầu tư thời gian và chi phí vào hình thức học này.

Học kế toán online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Vài năm trở lại đây người tiêu dùng dần thay đổi thói quen học trực tiếp chuyển qua các khóa học online vì tính tiện lợi:

Thời gian linh động: Các khóa học online sẽ giúp người học tự chủ được thời gian trong ngày tự học

Tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro khi di chuyển: Không lo tắc đường, tai nạn hay chi phí bỏ ra khi di chuyển tới lớp học

Được học trọn đời, không giới hạn số lần xem lại: Học online vẫn được đảm bảo đúng lộ trình học tập, đảm bảo đầu ra.

Mọi nơi đều có thể trở thành lớp học: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet bạn đã có có thể tham gia một khóa học kế toán online. Điều này sẽ giúp người học không bị gò bó thời gian.

Ai nên tham gia các khóa học kế toán online

Trên thị trường có nhiều khóa học kế toán online đáp ứng nhu cầu học từ cơ bản đến chuyên sâu của người học cho thấy ai cũng có thể học kế toán online:

- Người đi làm cần học kế toán: Lịch trình bận rộn nhưng muốn có thêm cơ hội để thăng tiến trong công việc.

- Sinh viên mới ra trường: Cần học kế toán để tiếp nhận kiến thức thực tế có thể đáp ứng yêu cầu công việc tại doanh nghiệp

- Chủ doanh nghiệp, quản lý: học kế toán để quản lý tình hình tài chính cho doanh nghiệp.

- Người làm trái ngành: học kế toán để thay đổi công việc hiện tại.

Để tìm được khóa học kế toán online hiệu quả, bạn cần xác định rõ kiến thức đầu vào và nhu cầu của mình là gì, tham khảo chi tiết lộ trình đào tạo các khóa học online để tìm đúng lớp học phù hợp.

Nên lựa chọn hình thức học kế toán online nào hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức đào tạo kế toán:

Học kế toán online qua video quay sẵn: Là các khóa học được quay dựng sẵn có thời lượng từ 5 -20 phút cho mỗi buổi học. Một khóa học sẽ có từ 20 -40 bài học ngắn.

Ưu điểm: Chi phí giẻ; học được mọi lúc mọi nơi, có cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Chương trình đào tạo khóa học, tài liệu chi tiết.

Nhược điểm: Tương tác 1 chiều, không nhận được giải đáp kịp thời gây tâm lý chán nản khi học. Bài không thu hút học viên, nhiều người từ bỏ khóa học giữa chừng vì không hiệu quả. 

Học kế toán online trực tuyến cùng giáo viên: Là hình thức học online có giáo viên hướng dẫn trực tuyến.

Ưu điểm: Tương tác trực tiếp, học online vẫn nhận được giải đáp như học trực tiếp. Có thể xem lại những video quay lại nhiều lần. Nhận được hỗ trợ từ giáo viên và học viên trong nhóm, được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

Nhược điểm: Học phí cao hơn hình thức học online qua video; nếu không tìm được trung tâm đào tạo kế toán uy tín việc học sẽ kém hiệu quả.

Nên học kế toán online ở đâu tốt

Một khóa học kế toán hiệu quả được tạo nên từ 60% chất lượng khóa học kế toán online ; 40% tinh thần tự học. Một trung tâm đào tạo kế toán online uy tín sẽ bao gồm các tiêu chí:

- Đơn vị có giấy phép hoạt động, có khả năng cấp chứng nhận đào tạo

- Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

- Lộ trình đào tạo đầy đủ kèm theo giáo trình bài tập

- Lịch khai giảng mở liên tục, đa dạng khung giờ đào tạo

- Nhận được phản hồi tích cực từ học viên về chất lượng đào tạo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và tư vấn nghiệp vụ sau đào tạo

- Đa dạng hình thức đào tạo: online; trực tiếp; tư vấn dịch vụ có thể hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi hình thức học của khách hàng.

Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain là đơn vị đào tạo kế toán online đáp ứng các tiêu chí cung cấp khóa học kế toán online chất lượng cho người mới bắt đầu, đang làm kế toán.

Với phương châm: Đào tạo từ xa - mang lớp về nhà, trung tâm kế toán VinaTrain đã nhận được phản hồi tích cực. Học viên tốt nghiệp, dễ dàng xin được việc và nhận được hỗ trợ lâu dài.

Ngoài kiến thức, VinaTrain cung cấp cho học viên những kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm nghề: Thái độ, tâm lý, kỹ năng giao tiếp trong công việc. Với chính sách hỗ trợ hoàn phí sau 02 buổi thử nếu bạn không tham gia. Học viên được hỗ trợ học lại lên tới 01 năm sau tốt nghiệp tại các lớp đào tạo online và trực tiếp.

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học kế toán online tại VinaTrain.

Hotline: 0964.237.168

Website: https://vinatrain.edu.vn/

TTDV