Thứ ba, 23/7/2019, 16h52

Công nghệ Thông tin và Thiết kế - Hai ngành học không lo thất nghiệp

CNTT và thiết kế được xem là những ngành học khá “hot” hiện nay bởi nhu cầu tuyển dụng đang ngày một tăng cao. Cùng với đó là cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đã làm cho ngành CNTT và nội dung số có những bước phát triển vượt bậc và “phủ sóng” lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. 

Tuy nhiên, nguồn nhân lực của hai ngành nghề này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc bởi công tác đào tạo hiện vẫn thiếu tính thực hành và kiến thức thực tiễn. Điển hình là đa số các đơn vị đào tạo vẫn áp dụng chương trình học thiết kế đồ họa thông thường, thiết kế 2D, trong khi các ngành công nghiệp game, phim hoạt hình, điện ảnh, quảng cáo,… hiện nay đòi hỏi công nghệ 3D nhiều hơn.

Học đi đôi với hành ở VTC Academy

Thấu hiểu giá trị của việc học nằm ở tính ứng dụng và khả năng thực hành, Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) luôn đề cao việc “học đi đôi với hành” và mỗi học viên đều được tự tay làm ra ít nhất hai dự án thực tế trong quá trình học. Do vậy, khi tốt nghiệp, các bạn không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường công việc thực tiễn của doanh nghiệp.

VTC Academy đề cao tính thực hành, tất cả học viên đều được tham gia thực hiện các đồ án thực tế.

Ngoài ra, VTC Academy cũng thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm, tham quan các doanh nghiệp chuyên về công nghệ và nội dung số hàng đầu trong nước để người học có dịp làm quen và tìm hiểu môi trường làm việc trong tương lai.

Các học viên của trường cũng được trang bị những kỹ năng mềm thiết yếu và những kiến thức thực tế về ngành nghề thông qua những buổi hội thảo do VTC Academy tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín cũng như các diễn giả là những doanh nhân, chuyên viên thiết kế, kỹ sư lập trình… nổi tiếng.

“Thiên đường của sự sáng tạo”

Bất kỳ học viên nào lần đầu tới VTC Academy cũng đều ngỡ ngàng và thích thú trước môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp. Mỗi không gian ở VTC Academy đều tươi vui, sống động, gợi hứng thú học tập, sự sôi nổi và tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho người học.

Cận cảnh căn phòng iMac hiện đại tại một trong những cơ sở của VTC Academy

Học viên ngành Thiết kế 3D thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo với “Căn phòng iMac” đẹp như mơ; dãy phòng lab với những máy tính Windows cấu hình mạnh để học viên lập trình có thể hoàn thành bài tập một cách hiệu quả. Gần đó là thư viện với những đầu sách chuyên ngành được tuyển chọn và bài trí trong một không gian mở đầy ánh sáng và những sắc màu tươi vui để người học có thể làm bài tập, nghiên cứu đồ án… mọi lúc mọi nơi.

“Quả ngọt” từ hướng đi tiên phong

Sau gần một thập kỷ tiên phong trong công tác đào tạo lập trình và thiết kế, VTC Academy vẫn thường xuyên đổi mới theo hướng cập nhật liên tục các kiến thức mới trong ngành. Nhờ đó, học viên của Học viện luôn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hội nhập.

Hiện nay, VTC Academy là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân lực trong và ngoài nước với các đối tác tuyển dụng là những công ty hàng đầu như: Google, FPT, VNG, Sparx*, Glassegg, Bloom, Synova Group, Gameloft, Garena, Appota, Viettel, Joy Entertainment, BAD CLAY Studio, Bombus VN, VTC Game,… Đây là lý do VTC Academy luôn tự hào với con số 100% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí nhiều học viên còn được các doanh nghiệp nhận vào làm việc ngay từ khi đang học.  

Với chất lượng đào tạo vượt trội, VTC Academy tự hào luôn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp khi mang lại cho học viên không chỉ những kiến thức cập nhật nhất mà cả khả năng vận dụng nhuần nhuyễn những gì đã học vào thực tiễn.

VTC Academy hiện đang tuyển sinh khóa học 2019 với 7 ngành học: Lập trình Web Full -Stack, Lập trình Game, Lập trình Ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa số, Kỹ xảo điện ảnh (VFX), Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ lớp 12

Thông tin chi tiết: www.vtc.edu.vn. Hotline: TP HCM: 0818 799 299 - Hà Nội: 0981 114 757    

 

VTC Academy