Thứ ba, 21/11/2023, 17h14

ĐH Công nghệ Sài Gòn Kỷ niệm ngày Nhà giáo và trao chứng nhận KĐCLĐT

Ngày 20/11, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và trao giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng chương trình đào tạo khoa Điện - Điện tử.

TS Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư đảng ủy chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo

 

PGS, TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng STU phát biểu tổng kết năm học

TS Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, Bí thư đảng ủy cho biết: Trong năm học qua, trường đã hoàn thành được nhiều mục tiêu, kế hoạch đề ra theo định hướng, chiến lược của trường trong các mảng hoạt động như đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyển sinh, nâng cao chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất, kiểm định chất lượng đào tạo... Thông qua đó, nhà trường đã tổng kết và khen thưởng cho 14 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 tập thể Lao động tiên tiến, 46 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 23 cá nhân nhận giấy khen Hiệu trưởng trong năm học 2022 - 2023. Ngoài ra, nhà trường cũng đã tri ân nhà giáo và tặng kỷ niệm chương cống hiến cho 10 thầy cô đã công tác 10 năm tính đến năm 2023, đồng thời được UBND TP.HCM tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Trong dịp này, nhà trường cũng công bố quyết định và trao giấy chứng nhận KĐCLGD CTĐT ngành Điện - Điện tử và ngành Điện tử Viễn thông khoa Điện - Điện tử.

Giữ vững thành tích của năm học vừa qua và tiếp tục phát huy phát huy những thành quả đạt được trong năm học mới, STU đã đề ra mục tiêu năm học 2023 – 2024 như sau: Chuyển đổi STU sang trường đại học tư thục; hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chất lượng dịch vụ, đội ngũ, cơ sở vật chất; đa dạng về ngành nghề đáp ứng nhu cầu thực tế phát triển của xã hội, phát triển của khoa học công nghệ và xu thế của thời đại; thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số, chú trọng các nội dung, kỹ năng về khởi nghiệp, sáng tạo trong công tác đào tạo của trường...

P.V