Thứ tư, 13/3/2024, 13h30

DOL English: Ra mắt website chuyên ngữ pháp tiếng Anh miễn phí đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 12-3-2024, DOL chính thức ra mắt DOL Grammar, website mới tại địa chỉ https://grammar.dolenglish.vn/. Đây là website chuyên ngữ pháp tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam nhằm hướng đến tất cả mọi người có sự quan tâm đến tiếng Anh.

Điểm đặc biệt là trang web hoàn toàn miễn phí và hướng đến việc hỗ trợ hiệu quả các bạn học sinh, sinh viên, người đang trong quá trình ôn luyện các chứng chỉ hay các bạn mới đầu làm quen với tiếng Anh.

Nếu bạn đang chuẩn bị ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, hoặc đang có kế hoạch tham gia thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC… hay đơn giản bạn yêu thích, muốn tìm hiểu thêm về kiến thức ngữ pháp tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội mới, tăng thu nhập cho bản thân… bạn sẽ giải quyết các vấn đề trên với DOL Grammar - nền tảng có hệ thống lý thuyết, bài tập chất lượng hàng đầu giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.


Giao diện website của DOL Grammar hiện đại, thân thiện người dùng

Hệ thống lý thuyết chất lượng hàng đầu

Nội dung của bài viết tại DOL Grammar được biên soạn bởi đội ngũ học thuật có trình độ cao (á khoa tốt nghiệp khoa Anh ĐH Sư phạm TP.HCM, khoa Anh ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM…)  và điểm IELTS 8.5 đến IELTS 9.0. Do đội ngũ giảng viên tham gia biên soạn đều có nhiều năm trực tiếp giảng dạy nên hiểu rõ được những khó khăn gặp phải của người học khi bắt đầu học ngữ pháp, từ đó biên soạn nội dung một cách cô đọng, đơn giản và dễ hiểu nhất giúp bạn nhanh chóng nắm vững từng điểm ngữ pháp và áp dụng một cách linh hoạt.


Giao diện chính trang DOL Grammar - Ảnh: V.SAN

Điểm đặc biệt là các bài bài viết được trình bày có hệ thống liên kết chặt chẽ với nhau, bạn dễ dàng tìm kiếm điểm ngữ pháp mình mong muốn hoặc những điểm ngữ pháp liên quan đến bài đang đọc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bài viết được liên kết với nhau sẽ giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức hơn rất nhiều.


Người học sẽ hoàn toàn quản lý được tiến độ học tập cá nhân với DOL Grammar - Ảnh: V.SAN

Ngoài ra, các bài viết tại DOL Grammar chứa đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ứng với mỗi bài viết đều kèm theo ví dụ minh họa dễ hiểu và bài tập mẫu để bạn có thể thực hành ngay lập tức kiến thức vừa học, từ đó bạn có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức.


Những lỗi thường gặp về mặt ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân tích cặn kẽ với DOL Grammar - Ảnh: V.SAN

Chẳng hạn, ở bài viết mệnh đề quan hệ, kiến thức sẽ được hệ thống từ khái niệm, các dạng mệnh đề quan hệ, cách rút gọn cũng như những  lưu ý khi sử dụng một cách cô đọng, dễ hiểu nhất. Đi kèm với đó là đầy đủ ví dụ minh họa và bài tập thực hành để bạn có thể nắm vững điểm ngữ pháp nhanh chóng.

Kho bài tập ngữ pháp tiếng Anh giá trị

Ngoài lý thuyết ngữ pháp, DOL Grammar cung cấp cho bạn kho bài tập chất lượng được biên soạn từ đội ngũ học thuật có chuyên môn cao và  kinh nghiệm đứng lớp lâu năm luôn thấu hiểu được sự khó khăn của học viên.


NCS Hà Đặng Như Quỳnh (giảng viên DOL English) chia sẻ về phương pháp Linearthinking cùng sinh viên khoa Anh (ĐH Sư phạm TP.HCM) - Ảnh: V.SAN

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn có độ khó từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức và áp dụng tốt vào các đề thi tiếng Anh. Trong mỗi bài tập không chỉ là đáp án mà còn là những giải thích để bạn có thể hiểu tường tận vì sao lại chọn đáp án đó cùng những lưu ý để hạn chế lỗi sai khi gặp bài tập tương tự.  Chính những điều này, DOL Grammar tin rằng sẽ luôn là nền tảng tiên phong hiểu và giải quyết được những vướng mắc, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo dõi được tiến độ học tập của bản thân

Trong quá trình học tập điều khó khăn nhất với hầu hết mọi người có lẽ là không cập nhật được tiến độ của bản thân đang ở đâu. Nhưng tại DOL Grammar, bạn sẽ theo dõi được số bài lý thuyết đã xem và lượng bài tập đã hoàn thành ngay sau khi bạn đăng nhập tài khoản.  Điều này giúp bạn tự đánh giá và thúc đẩy quá trình học tập một cách hiệu quả hơn. Việc theo dõi tiến độ học tập sẽ giúp bạn duy trì động lực và đạt được kết quả tốt hơn trong việc nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

Giao diện thân thiện, hỗ trợ tối đa tiện ích cho người dùng

Với mục tiêu trở thành nền tảng học tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, DOL Grammar luôn ưu tiên cải tiến giao diện thân thiện với người dùng nhất. Phiên bản website DOL Grammar được áp dụng những kỹ thuật mới nhất nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với bố cục nội dung được thiết kế rõ ràng, đơn giản, mang đến sự chuyên nghiệp.


Hầu hết các hội thảo tiếng Anh do giảng viên DOL English chia sẻ đều thu hút được lượng người nghe đông đảo - Ảnh: V.SAN

DOL Grammar luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất cho người dùng. Đội ngũ tại DOL Grammar vẫn đang ngày một cải thiện để cho ra những phiên bản hoàn hảo nhất xuất phát từ mong muốn đem đến cho các bạn một nền tảng học tiếng Anh tốt nhất.

DOL Grammar không chỉ là nguồn cung cấp kiến thức mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình học tiếng Anh. Truy cập ngay https://grammar.dolenglish.vn/ để có cơ hội ôn lại những kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao cùng bài tập đi kèm.

DOL Grammar - DOL English

Địa chỉ: 458/14 Hẻm 458 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://grammar.dolenglish.vn/