Thứ bảy, 4/5/2024, 17h18

Happy Learning Academy- Nơi lý tưởng để nâng cao trình độ tiếng Anh

Happy Learning Academy là mt trong nhng trưng Anh ng uy tín đưc thành lp ti Cebu Philippines, vi s mnh mang đến cho hc viên môi trưng đào to quc tế vi phương pháp ging dy tiên tiến, cá nhân hóa giúp hc viên có th s dng tiếng Anh thành tho, cung cp nn tng vng chc cho thành công ca hc viên vi chi phí hc tiết kim và hiu qu nht.


Môi trưng rèn luyn 100% tiếng Anh hng ngày và trao đi văn hóa t các hc viên đến t nhiu quc gia

Tọa lạc tại thành phố Liloan, Cebu - nổi tiếng với thiên nhiên trong lành và xanh mát, cách biệt hoàn toàn với khói bụi thành phố, là khu vực có an ninh an toàn bậc nhất tại Philippines, HLA là ngôi trường với không gian yên tĩnh, thoải mái giúp tập trung học tập hiệu quả.


Các hc viên ngh ngơi, ăn ung và cùng tham gia hot đng th thao đ tăng cưng sc khe và phát trin k năng  phn x tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên HLA được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn Cambridge đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chương trình học đúng chuẩn Cambridge với lộ trình đào tạo rõ ràng, toàn diện, phù hợp với mọi trình độ đầu vào của từng học viên.


Sau nhng gi hc ti trưng, các hc viên tham quan, du lch tri nghimnhng đa đim thú v ti đt nưc nghìn đo Philippines

HLA cung cấp các khóa học linh hoạt, từ các khóa học ngắn hạn đến các chương trình học lâu dài với các khóa học như General English, IELTS, TOEIC, Career English, các khóa trại hè và trại đông cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi, Tiếng Anh Gia đình, Tiếng Anh Hàng không, Tin học, Y tế… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Với môi trường học tập chất lượng và tiện nghi, học viên vừa nghỉ ngơi, vừa học tập ngay trong khuôn viên trường. Happy Learning Academy chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình tại Cebu, Philippines.

Thun Hunh

+ Fanpage: Happy Learning Academy - HLA

+ Website: https://hla.asia/

+ Email: info@hla.asia

+ Phone: (+63) 977 755 7559 - 032 429 1237