Thứ ba, 2/4/2024, 16h43

Học Kế toán online có nâng cao kinh nghiệm thực tế?

Sau Covid, hình thức học online trở nên tiện dụng và quen thuộc hơn, giúp người học tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Vì vậy, học kế toán online là lựa chọn được quan tâm của nhiều người học hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là học kế toán online có thực sự hiệu quả, giúp nâng cao kinh nghiệm thực tế không?

Bài viết này, chúng tôi đưa ra những đánh giá và lời khuyên về việc học kế toán online với mục tiêu giúp người học lựa chọn được hình thức học kế toán hiệu quả nhất.

Học kế toán online có hiệu quả không?

Điểm qua những review, đánh giá của mọi người về chất lượng khóa học online hiện nay, có thể thấy đánh giá được chia thành 2 luồng ý kiến tương đương nhau. Tại đó, một số ý kiến cho rằng học kế toán online không hiệu quả.

Tuy nhiên, một số lớn khác lại cho rằng học kế toán online mang lại nhiều giá trị và hiệu quả cao mà học trực tiếp (offline) chưa chắc đã có được như:

- Tiết kiệm thời gian di chuyển

- Chi phí khóa học thường rẻ hơn

- Có trung tâm hỗ trợ học viên quay lại bài học và gửi lại học viên xem lại sau buổi học. Điều này hỗ trợ rất nhiều đối với khóa học kế toán online vì đặc thù của khóa học này là học viên phải thực hành nhiều thao tác trên phần mềm, do đó sử dụng video sẽ giúp học viên thực hành đi, thực hành lại, nắm chắc kiến thức và thao tác kế toán nhuần nhuyễn hơn.

- Cạnh đó, các khóa học kế toán online cũng được cập nhật liên tục và có sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên chất lượng. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận với nguồn tài liệu đa dạng và các phương pháp giảng dạy hiện đại .

Tuy nhiên, điểm mấu chốt để có được khóa học online hiệu quả thì cần phải lựa chọn chỗ học uy tín, đáp ứng các yêu cầu sau:

- Học tại trung tâm kế toán uy tín, được cấp phép, có đội ngũ giảng viên đang làm nghề thực tế trực tiếp đứng lớp.

- Được học viên cũ theo học đánh giá tốt về chất lượng

- Chương trình đào tạo thực tế, thực chiến

- Do kế toán trưởng giảng dạy

- Học liệu là chứng từ kế toán thực tế được update, hỗ trợ học viên phần mềm kế toán, thuế để thực hành

Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy chứng nhận hoặc chứng chỉ sau khóa học thì càng cần học ở nơi được cấp phép.

Bên cạnh việc lựa chọn trung tâm uy tín như trên để theo học thì để học kế toán online hiệu quả cần học viên có sự chủ động, tập trung vào việc học, đặt mục tiêu rõ ràng và chăm chỉ thực hành những kiến thức mà giảng viên chia sẻ.

Khóa học kế toán online vì vậy sẽ rất hiệu quả nếu bạn chọn đúng và tận dụng được ưu điểm của nó.

Nên học Kế toán online ở đâu tốt?

Tìm hiểu review học kế toán online ở đâu tốt từ các học viên đã theo học, thấy nổi lên điểm sáng nhất trong đào tạo kế toán online thực tế là Kế toán Lê Ánh.

Trung tâm này đã tạo ra sự khác biệt trong việc tổ chức khóa học online hiệu quả cho học viên từ những điểm sau:

- Đây là trung tâm đào tạo lâu đời, uy tín, được cấp phép về kế toán

- Chương trình đào tạo thực tế, được xây dựng bám sát các quy định và văn bản pháp luật mới nhất về kế toán, thuế.

- Học liệu là chứng từ thực tế mô tả rõ ràng các tình huống kế toán tại doanh nghiệp để học viên thực hành. Được biết học liệu này được xây dựng, đánh giá, phản biện của các chuyên gia làm nghề và nhận được phản hồi tốt của học viên theo học.

- Giảng viên giảng dạy là những kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt tình với học viên

- Hỗ trợ phần mềm bản quyền kế toán, thuế cho học viên thực hành

- Sau buổi học, hỗ trợ học viên video từng buổi để học viên tiện học, thực hành và xem lại

- Hỗ trợ giải đáp học viên nhiệt tình các tình huống làm nghề thực tế

- Học viên được cấp chứng chỉ sau khóa học, đặc biệt được kết nối tuyển dụng.

- Chi phí khóa học tốt nhất thị trường

Được biết, chương trình đào tạo, giảng viên giảng dạy và học liệu của khóa học kế toán tổng hợp offline và online của trung tâm này giống hệt nhau. Đây là lý do chủ yếu khiến khóa học của trung tâm nhận được phản hồi tốt của học viên theo học, cũng như giúp trung tâm quản lý được chất lượng khóa học kế toán online.

Lịch học và khai giảng các khóa học kế toán online của trung tâm xem tại:

https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-online

Hotline: 0904.84.8855

Có thể thấy, công nghệ thông tin đã thay đổi thói quen học tập của con người. Việc học kế toán online là sự phù hợp và sẽ phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên, dù học dưới hình thức nào bên cạnh lựa chọn trung tâm đào tạo tốt, thì luôn cần sự kiên trì, nỗ lực của người học với mục tiêu học tập rõ ràng. Có như vậy, việc học kế toán online mới thành công.

TTDV