Thứ hai, 22/4/2024, 11h37

IDP Live: Ứng dụng chọn trường, khóa học dành cho du học sinh

Với những bạn đang tìm kiếm một công cụ lý tưởng giúp cho việc nộp hồ sơ du học của mình dễ dàng hơn, IDP cung cấp ứng dụng IDP Live App cùng tính năng Fastlane, giúp học sinh đăng ký, theo dõi hồ sơ ứng tuyển, tham khảo các đề xuất lựa chọn ngành và khóa học phù hợp.

Những yếu tố khiến IDP Live trở nên khác biệt:

Ứng dụng IDP Live giúp các bạn lên kế hoạch du học dựa vào nhu cầu và khả năng của bản thân. Được áp dụng các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo bao gồm cả công nghệ máy học (machine learning), IDP Live đưa ra những đề xuất về nội dung và khóa học dựa trên sở thích và nội dung tìm kiếm.

IDP Live giúp bạn chọn trường phù hợp với khả năng học tập và tình hình tài chính. Đặc biệt, với tính năng Fastlane, bạn có thể tìm kiếm khóa học mình muốn theo đuổi ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần chia sẻ nguyện vọng học tập với IDP Live, ứng dụng sẽ giới thiệu bạn các khóa học phù hợp. Khi bạn đã hoàn thành quá trình chọn lựa, Fastlane sẽ hướng dẫn và giúp bạn kiểm tra được liệu bạn có thể được nhận vào khóa học mà bạn đang quan tâm lựa chọn không mà chưa cần phải nộp hồ sơ học tập và theo dõi tiến trình nộp đơn vào ngôi trường bạn đã lựa chọn.

IDP Live giúp bạn nhận thông báo về hồ sơ du học sớm nhất. Bạn có thể theo dõi tiến trình hồ sơ thông qua ứng dụng để dễ dàng nộp thêm giấy tờ theo yêu cầu hoặc thông báo từ trường.

Theo chia sẻ từ chuyên gia IDP, học sinh nên tận dụng các tính năng này của ứng dụng IDP Live để tìm thấy điểm đến phù hợp nhất với bản thân khi muốn theo học bất kỳ bậc học nào ở quốc gia các bạn muốn theo đuổi. Tính đến hiện tại, số lượng các trường tham gia Fastlane lên đến 115 trường và 9668 khóa học. Ngày càng có nhiều trường đăng ký tham gia tính năng Fastlane của IDP để rút ngắn thời gian chờ đợi xét hồ sơ, đặc biệt là đối với các quốc gia có kỳ nhập học theo mùa như Anh, Mỹ và Canada. Đối với quốc gia có kỳ nhập học linh hoạt như Úc thì đây cũng là một điểm cộng. Hiện tính năng này đã được mở cho Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Tính năng Fastlane cho phép học sinh tìm hiểu xem bản thân có đủ điều kiện cho khóa học mong muốn hay không. (Nguồn: IDP)

Những lý do bạn nên trải nghiệm tính năng Fastlane của IDP Live:

Ứng dụng IDP Live được thiết kế với mục đích giúp du học sinh cải thiện cơ hội nộp hồ sơ của bản thân. Bên cạnh đó, Fastlane cũng là một tính năng vượt trội của ứng dụng IDP Live với những ưu điểm như:

- Gợi ý khóa học dựa trên hồ sơ cá nhân được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu học tập.

- Nhận kết quả từ trường chỉ trong vài phút

- Được các trường ưu tiên xét duyệt hồ sơ

- Xem xét khả năng ứng tuyển thành công tại trường đại học bạn mong muốn

- Nhận thư mời nhập học nguyên tắc nhanh hơn 2-3 lần so với cách nộp hồ sơ thông thường

Nhận được Thư mời nhập học chính thức từ một trường đại học đồng nghĩa với việc bạn đã đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho một khóa học bạn muốn theo đuổi. Điều này không hoàn toàn có nghĩa rằng bạn đã được chấp nhận vào khóa học mà chỉ là thông báo cho thấy hồ sơ của bạn sẽ thành công. Bạn vẫn phải đáp ứng những điều kiện, tiêu chí còn lại và chờ xác nhận chính thức từ trường.

 Các bước trải nghiệm tính năng Fastlane:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng IDP Live và tạo tài khoản

- Bước 2: Nhập thông tin trình độ học vấn của bạn, chẳng hạn như điểm số và bằng cấp và nhận đề xuất từ ứng dụng.

- Bước 3: Xây dựng hồ sơ với các danh sách khóa học và trường bạn quan tâm

- Bước 4: Gửi thông tin chi tiết về trình độ học vấn và Tiếng Anh của bạn.

- Bước 5: Nhận thư mời nhập học nguyên tắc từ trường

Bạn có thể tải ứng dụng từ đâu?

Ứng dụng IDP Live hiện đang có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm “IDP Live” và chọn cài đặt. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay ứng dụng IDP Live hiện đang có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store. (Nguồn: IDP)

Với ứng dụng IDP Live, bạn sẽ có tất cả thông tin và công cụ để biến ước mơ du học của mình thành hiện thực. Một khi đã lựa chọn được trường và ngành học mình muốn theo đuổi, bạn có thể liên hệ các văn phòng IDP gần nhất hoặc tham dự ngay Ngày hội du học của IDP trong tháng 5 tới. Đây là sự kiện tuyển sinh du học diễn ra hoàn toàn miễn phí tại 3 thành phố lớn: dự kiến vào các ngày 4/5/2024 tại Hà Nội (Hotel Du Parc Hanoi - 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng); ngày 5/5/2024 tại TP HCM (Mai House - 01 Ngô Thời Nhiệm, quận 3) và ngày 11/5/2024 đối với Đà Nẵng (Khách sạn Hilton Đà Nẵng - 50 Bạch Đằng, Hải Châu).

Tham dự sự kiện của IDP để xét học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, cập nhật xu hướng du học mới nhất, nhu cầu việc làm và cơ hội định cư năm 2024-2025. (Nguồn: IDP)

Tham dự sự kiện này bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện trường đến từ các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, đánh giá hồ sơ và tiếp cận học bổng khủng với giá trị lên đến 100%. Các tư vấn viên luôn theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công. Không những thế IDP còn hỗ trợ bạn đăng ký thi IELTS với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Hotline: 19006955     

Website: https://www.idp.com/vietnam/