Thứ ba, 22/8/2023, 10h35

KLG Trần Tấn Sơn - HLV Kỷ lục gia thế giới trong hành trình xác lập kỷ lục học đường

“Việc trở thành kỷ lục gia hiện nay không còn là trở ngại lớn đối với học sinh và giáo viên, nó đã được cụ thể hoá, đơn giản hoá để có thể ai cũng chinh phục được những cái kỷ lục chính bản thân mình”, đó chính là tinh thần mà Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn muốn truyền tải đến thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình xác lập Kỷ lục học đường, Kỷ lục Việt Nam , Kỷ lục Châu Á và Kỷ lục Thế giới.

Hành trình xác lập kỷ lục học đường ra đời với mục tiêu giúp học sinh và giáo viên có cơ hội thể hiện tài năng và phẩm chất của mình trong việc chinh phục tri thức nhân loại và vượt qua bản thân. Đây không chỉ là việc đạt điểm cao trong sách vở, bài học mà còn là việc xây dựng kiến thức, kỹ năng, phẩm chất nhân cách toàn diện.

Hành trình xác lập kỷ lục học đường của Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn

Mỗi bước đi trong hành trình được xây dựng một cách rõ nét, chỉnh chu với sự Chỉ đạo – Bảo trợ - Đồng hành từ Trung ương hội kỷ lục Việt Nam, tổ chức kỷ lục Việt Nam và viện kỷ lục Việt Nam. Được thiết kế cho 15 môn học, 3 khối kiến thức và 7 cấp học, hành trình này thực sự đặt nền tảng cho việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh. Học viên được đào tạo, giảng dạy bởi nguồn dữ liệu chuẩn hoá của Kỷ lục thế giới, được sự đồng hành của những Kỷ Lục gia, Huấn luyện viên Siêu dữ liệu nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Sự giao thoa giữa giáo dục và kỷ lục

Vào ngày 01/08/2023, Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn, với vai trò phó tổng tập đoàn giáo dục và hiệu phó học viện đào tạo kỷ lục thế giới Cammathrix cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn đã được Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) và các tổ chức Kỷ lục Việt Nam(VietKings) chính thức chọn làm đối tác chuyển giao việc khai thác bản quyền nội dung hàng top 200 Kỷ lục bất biến thế giới, top 300 công trình - biểu tượng đặc sắc của thế giới và 20 Kỷ lục thế giới về ẩm thực - đặc sản Việt Nam.

Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn phát biểu tại buổi lễ

Điều này thể hiện trách nhiệm và tầm quan trọng của việc mang tinh hoa văn hóa Việt Nam ra thế giới thông qua giáo dục và mang những tinh hoa kỷ lục của thế giới về với nước nhà. Với kiến thức sâu rộng về việc đưa dữ liệu vào não người một cách hiệu quả và mang tính ứng dụng cao trong việc học tập và giảng dạy, Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn sẽ đồng hành cùng học sinh và giáo viên trên hành trình chinh phục những kỷ lục mang tầm châu lục và thế giới. Ông đã đưa khái niệm kỷ lục gần gũi hơn với nhà trường, giúp việc học tập trở nên thú vị và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Kỷ lục chinh phục chính mình

Châm ngôn "Kỷ lục cao nhất là Kỷ lục Chinh phục bản thân mình!" đã thể hiện sự đam mê của Trần Tấn Sơn đối với việc hỗ trợ giáo dục và phát triển nhân tài cho đất nước. Ông là CEO của Học viện đào tạo Châu Á ATA, người sáng lập Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA và AMAs Đắk Nông, tham gia đào tạo ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh. Ông mong muốn sẽ đưa Kỷ lục đến gần gũi hơn với nhà trường và mang tính ứng dụng cao trong học tập, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

KLG Trần Tấn Sơn và ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam

Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn không chỉ đơn thuần là một người thầy, mà còn là một người hướng dẫn, đồng hành trong việc xây dựng những kỷ lục học đường. Với ông, hành trình này không chỉ giúp định hình kiến thức mà còn định hình nhân cách, tạo ra những thế hệ trẻ tự tin, kiên định và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Trần Tấn Sơn mong muốn bản thân sẽ là người truyền cảm hứng, gắn kết văn hóa và tri thức, đưa tài năng Việt Nam đến tầm thế giới. Trong thời gian tới, Kỷ lục gia Trần Tấn Sơn sẽ không ngừng nghiên cứu để chinh phục những cột mốc mới và đồng hành cùng nhân tài nước Việt.

Thông tin liên hệ:

KLG Trần Tấn Sơn - Chuyên gia lĩnh vực giáo dục

Address: 23 Chu Văn An - P Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa, Đắk Nông

Hotline: 02613 688888

Email: trantanson.coach@gmail.com

Website: http://www.trantanson.com

link trang cá nhân: https://www.facebook.com/trantanson.vn