Thứ hai, 20/5/2024, 16h45

Lâm Đồng: Trường Dân tộc nội trú kết nạp 2 học sinh vào Đảng

Chiều ngày 19-5, Chi bộ và Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THCS và THPT Liên huyện phía Nam tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú đều là học sinh của trường.


Cô Nguyễn Thị Trung Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh K'Tuyên

Hai học sinh được kết nạp Đảng đều là người dân tộc thiểu số K’Ho bản địa và đang là học sinh lớp 12 của trường. Đó là em K’Tuyên (lớp 12A2) và K’Chương (lớp 12 A3).


Trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh K'Chương

Cả 2 học sinh này có thành tích học tập tốt và có đạo đức tốt trong nhiều năm học qua; đồng thời, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường, của Đoàn Thanh niên trường tổ chức; là những nhân tố tiêu biểu của trường đã tham gia và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, hội thi do huyện, tỉnh tổ chức.

Tại Lễ kết nạp Đảng, cô Nguyễn Thị Trung Lan, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lần lượt công bố và trao các quyết định của Huyện ủy Đạ Tẻh cho 2 đảng viên mới; phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên trẻ.


Ông Phan Đức Thái - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên trẻ

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới, ông Phan Đức Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh đã chúc mừng 2 học sinh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng; ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của chi bộ Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT Liên huyện phía Nam trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu kết nạp đảng viên trong học sinh; tạo ra tinh thần phấn đấu học tập và rèn luyện trong học sinh toàn trường, góp phần xây dựng chi bộ vũng mạnh.

Được biết từ đầu năm đến nay, Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT Liên huyện phía Nam đã có 3 học sinh được kết nạp vào Đảng. Đây là thành tích rất đáng ghi nhận đối với một trường DTNT ở các huyện còn nhiều khó khăn của tỉnh Lâm Đồng...

Tin, ảnh: Thanh Dương Hồng