Thứ ba, 6/9/2022, 11h06

Lễ hội khai trường tại Trường THCS –THPT Bác Ái

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng 5/9, trường THCS –THPT Bác Ái (Q.Tân Bình, TP.HCM) long trọng tổ chức  Lễ Khai giảng năm học mới 2022- 2023. Buổi lễ được tổ chức theo hướng gọn nhẹ nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi của thầy và trò.

Thầy Nguyễn Minh Long, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2022-2023, Ban Giám hiệu trường THCS – THPT Bác Ái tiếp tục với nhiệm vụ trọng tâm là đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường tăng cường đổi mới phương pháp, kỹ thuật trong giảng dạy và quản lý để phát huy năng lực, phẩm chất học sinh; đồng thời để giáo viên bắt kịp với việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đội ngũ giáo viên thường xuyên nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, chủ động, sáng tạo, không ngừng học tập nâng cao năng lực, trình độ. Ngoài ra, giáo viên còn tích cực nghiên cứu khoa học, vận dụng tri thức và công nghệ thông tin vào quá trình đổi mới phương pháp giảng dạy.

Đại diện lãnh đạo các ban, ngành và phụ huynh, HS tham dự buổi lễ

Được biết, trường THCS – THPT Bác Ái là ngôi trường ngoài công lập có chất lượng đào tạo tốt của ngành giáo dục TP.HCM. Nhà trường luôn hoàn xuất sắc  nhiệm vụ của năm học và đã được sự tín nhiệm của đông đảo quý phụ huynh học sinh tại TP.HCM cũng như các tỉnh.

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, báo hiệu một năm học mới được bắt đầu cho thầy và trò trường Bác Ái. Tin rằng, những thành tích mà thấy và trò trường Bác Ái đã gặt hái trong những năm qua sẽ được giữ vững và phát huy mạnh mẽ hơn trong năm học 2022-2023.

Xuân Lữ