Thứ năm, 28/5/2015, 15h38

Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 tại Trường tiểu học Nhựt Tân

Sáng 28/5, trường tiểu học tư thục Nhựt Tân (Quận Gò Vấp, TP HCM) diễn ra lễ Tổng kết  năm học và khen thưởng cho các khối HS từ lớp 1 đến lớp 5.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Năm học 2014 - 2015  khép lại với nhiều thắng lợi và thành công của thầy và trò trường Nhựt Tân. Theo báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 tỉ lệ HS đạt học lực và hạnh kiểm khá, giỏi tăng cao, không có HS yếu kém, đặc biệt trường có 6 em HS đạt học sinh giỏi cấp quận.

      Hội đồng quản trị nhà trường khen thưởng 6 HS giỏi cấp quận

                       Khen thưởng HS khối lớp 3

Với ngôi trường tư thục xây dựng theo mô hình lớp học bán trú và nội trú, trường tiểu học Nhựt Tân trong 20 năm qua đã đóng góp tích cực cho công tác xã hội hóa giáo dục nước nhà. Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, hoàn thành mục tiêu đề ra  như xây dựng môi trường học tập thân thiện, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, rèn luyện giáo dục đạo đức truyền thống cho HS  để hướng đến sự phát triển toàn diện  về đức, trí, thể, mỹ.

Có được thành quả tốt trong giảng dạy và học tập đó, đội ngũ CB - GV trường tiểu học tư thục Nhựt Tân đã luôn đổi phương pháp giảng dạy, nâng cao, trau dồi kiến thức, đặc biệt sự  nhiệt huyết với nghề và yêu thương trẻ của đội ngũ GV. “Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực phát huy truyền thống giáo dục của một ngôi trường chất lượng cao, mang lại sự vững tin cho quý phụ huynh và đặc biệt sự trưởng thành của các em HS qua những năm tháng sinh hoạt và học tập tại Nhựt Tân; giúp các em trang bị đủ tri thức, đạo đức tự tin bước vào đời”. Cô Phạm Thị Minh Hạnh, hiệu trưởng trường tiểu học Nhựt Tân, phát biểu trong buổi lễ.

ĐÀO THIẾT