Thứ ba, 14/7/2020, 15h56

Ngày hội bế giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường THCS – THPT Lạc Hồng

Ngày 13/7, thầy và trò Trường THCS – THPT Lạc Hồng (Quận 12, TPHCM) đã long trọng tổ chức Ngày hội bế giảng năm học 2019 – 2020.

Thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ngày hội bế giảng năm nay được nhà trường tổ chức sôi nổi với các hoạt động như: cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tích hợp Lịch sử, cuộc thi MC – Người dẫn chương trình, cuộc thi Duyên dáng Lạc Hồng; gian hàng ẩm thực cho học sinh lớp 12 nhằm giúp các em làm quen với việc kinh doanh và tạo thêm nguồn kinh phí làm lễ tri ân trưởng thành.  Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ, liên khúc các vũ điệu đã khiến cho không khí của Ngày hội bế giảng của trường Lạc Hồng thêm rộn ràng, tràn đầy cảm xúc.

Các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập nhận giấy khen và học bổng

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu nằm trong chương trình là phần tổng kết và phát thưởng cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Theo đó, năm học 2019 – 2020, toàn trường có 59,1% học sinh đạt học lực Khá Giỏi; 38,3% em học lực Trung bình và 97,2% học sinh các khối lớp đạt hạnh kiểm Khá, Tốt.

Các em thí sinh đoạt giải và toàn thể thí sinh tham gia cuộc thi Duyên dáng Lạc Hồng chụp hình lưu niệm cùng thầy cô giáo.

Trong niên học 2019 – 2020, chất lượng dạy và học, hiệu suất đào tạo của nhà trường luôn đảm bảo; các thầy cô luôn đổi mới, sáng tạo phương pháp dạy và học hiệu quả. Công tác giáo dục văn - thể - mỹ luôn được đơn vị đẩy mạnh qua việc tham gia các phong trào hoạt động chung của ngành. Đồng thời, nhà trường còn tăng cường các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, kỹ năng sống giúp các em tích lũy thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Ngoài ra, để động viên, hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập của học sinh, sau mỗi 2 tháng học tập, nhà trường sẽ tổng kết điểm và phát học bổng cho các em có được kết quả học tập tốt.

Hồ Hải