Thứ bảy, 11/6/2011, 15h06

Những địa chỉ tin cậy cho thí sinh về Hà Nội dự thi ĐH, CĐ

Nhiều trường ĐH, CĐ đã có những hình thức hỗ trợ thiết thực, hiệu quả nhất cho thí sinh trong kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới.

Tra cứu thông tin

ĐH Sư phạm HN đăng thông tin danh sách phòng thi tại địa chỉ http://www.hnue.edu.vn/TintucSukien/TuyensinhDaihoc/Tuyensinhdaihoc2011.aspx . Ngoài ra, thí sinh cũng có thể xem sơ đồ của trường ĐHSP Hà Nội tại: http://www.hnue.edu.vn/Tienich/Bandotruong.aspx; xem bản đồ giao thông đến trường ĐHSP Hà Nội tại: http://www.hnue.edu.vn/Tienich/Giaothong.aspx.

Hỗ trợ thí sinh về Hà Nội dự thi

Từ ngày 1.6, thí sinh dự thi Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông có thể tra cứu số báo danh, phòng thi, địa điểm thi qua tổng đài 8x81 của Học viện, thông tin chi tiết được đăng tải trên trang web: http://dtkhcn.ptit.edu.vn

ĐH Công nghiệp Hà Nội cho phép tra cứu số báo danh, nơi thi tuyển sinh đại học năm 2011 và sơ đồ các điểm thi ĐH, CĐ năm 2011 tại địa chỉ: http://www.haui.edu.vn/default.aspx?ChannelID=131.

Trên trang tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng http://ts.udn.vn/gbdt2011/ cũng cho phép các thí sinh tra cứu giấy báo dự thi hệ chính quy năm 2011.

ĐH Điện lực công bố danh sách số báo danh và phòng thi của các thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2011 tại địa chỉ: http://www.epu.edu.vn/ShowArticle.aspx?ID=2957

Cung cấp chỗ trọ miễn phí

Trường CĐ Công nghệ và kinh tế Hà Nội cung cấp 2.000 chỗ ở miễn phí cho các thí sinh ở xa và đăng ký thi tại các địa điểm thuộc huyện Từ Liêm. Ngoài điều kiện thoáng mát, sạch sẽ, và miễn phí, các bạn thí sinh dự thi đại học và phụ huynh khi đăng ký ở trọ sẽ còn được cung cấp quạt, internet. Thí sinh ở tỉnh xa, có hoàn cảnh khó khăn đăng ký sớm sẽ được bố trí chỗ ở phù hợp với điểm thi.

Thí sinh có thể gửi email tới hòm thư info@hacotab.edu.vn để đăng ký (ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, số Chứng minh nhân dân, địa điểm dự thi, thời gian xin ở trọ miễn phí. Nếu có phụ huynh đi kèm, tên phụ huynh cũng cần được ghi rõ trong đơn đăng ký). Đơn đăng ký có giá trị sau khi các thi sinh nhận được email xác nhận của trường.

Ngoài ra khi đến ở, các thi sinh bắt buộc phải xuất trình bản sao Chứng minh nhân dân và giấy báo thi ĐH, CĐ để chứng thực với nhà trường.

Trung tâm dạy nghề nhân đạo Linh Quang (25 ngách 48 ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, Đống Đa, HN) cung cấp khoảng 40 chỗ ở miễn phí cho thí sinh ở tỉnh xa và người nhà về dự thi ĐH tại Hà Nội. Thí sinh sẽ được miễn phí cả tiền điện và tiền nước, mỗi phòng trọ sẽ có đủ quạt, điện và đảm bảo an ninh trật tự.

Chị Đỗ Nguyệt Anh (số 14, tổ 51 phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) 14 năm liên tục đều cho thí sinh ở trọ miễn phí trong mỗi mùa thi, năm nay chị cũng dành 3 phòng trong nhà để đón thí sinh.

Bạch Dương / Lao Động