Thứ bảy, 25/5/2024, 19h57

Ra mắt trường liên cấp B.School

Lợi thế của trường liên cấp B.School là sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.


Tại lễ ra mắt, Ban Giám hiệu trường liên cấp B.School nhận hoa chúc mừng từ ông Lê Bảo Anh - Tổng Giám đốc Bcons Education

Ngày 25-5-2024, Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp B.School.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở B.School tọa lạc ngay trong Khu đô thị Bcons City tại đường Thống nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với quy mô hơn 30 phòng học và chức năng, thư viện rộng với hơn 4.000 đầu sách, hội trường đa năng với sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi...

Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Gái - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, với chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo tích hợp các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài đến từ chương trình hợp tác giữa trường B.School và tổ chức ILA Việt Nam. Các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất... hướng đến chất lượng chương trình đào tạo quốc tế với mức học phí tối ưu dành cho phụ huynh học sinh.


Thư viện B.School khang trang, hiện đại với hơn 4.000 đầu sách

“Với mức học phí vừa phải cho bậc trung học cơ sở, trường liên cấp B.School tự tin là một trong những lựa chọn đầu tư giáo dục tốt nhất về chất lượng đào tạo mà các bậc phụ huynh quan tâm cho lộ trình học tập liền mạch của trẻ. Lợi thế của trường liên cấp B.School là sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới”, bà Gái nói.

Trong mùa tựu trường 2024 - 2025 tới đây, B.School áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho cho người mua căn hộ Beons và 50% cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cư dân Boons nói riêng và cộng đồng cư dân đang sinh sống tại Dĩ An nói chung.

Ngoài ra, đối với cán bộ nhân viên Tập đoàn Beons, B.School mang đến chính sách miễn giảm 100% học phí cho cán bộ nhân viên có thâm niên. Điều này thể hiện giá trị nhân văn trong văn hoá của Bcons để cán bộ nhân viên tập đoàn yên tâm làm việc và cống hiến. Bên cạnh đó, trường B.School còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như: giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong vòng 2 năm đầu tiên.


B.School sẽ là nơi chấp cánh và khởi đầu cho những ước mơ và khát vọng của trẻ nhỏ

“Tất cả những điều đó, chúng tôi luôn quan niệm rằng giáo dục trước hết là phi lợi nhuận hướng con người sống tử tế, sống có trách nhiệm, sống bằng tình yêu thương, bằng bao dung và độ lượng. Tiếp đến là hướng đến sự trung thực, bản lĩnh, dám chinh phục những điều mới lạ và cuối cùng là họ dám dấn thân để hành động thông minh góp sức xây đời”, bà Gái nhấn mạnh.

“Giáo dục để trẻ đến với nhau bằng tình thương trang lứa không mặc cảm giàu hay nghèo. Cái cao cả của một nền giáo dục không phải chỉ tạo ra những chuyên gia thật giỏi mà thành công trước tiên là tạo ra những con người ứng xử văn minh, có tấm lòng rộng lượng và đạo đức.

Ngôi trường hạnh phúc B.School sẽ là nơi chắp cánh và khởi đầu cho những ước mơ và khát vọng của các con để kiến tạo nên một hế hệ học sinh mới có hoài bão, sống có trách nhiệm, kỷ luật. Chúng ta học để biết, học để làm việc, học để thay đổi chính mình và làm cho xã hội tốt đẹp hơn”, bà Gái nhấn mạnh thêm.

Tập đoàn Beons được thành lập vào tháng 3-2013, trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển không ngừng. Sự kiện công bố trường liên cấp B.School đã khẳng định mạnh mẽ về chiến lược phát triển hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực gồm: tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, quản lý dự án, bất động sản, văn phòng cho thuê, dịch vụ quản lý tòa nhà, khách sạn, phát triển hệ thống giáo dục và Logistics… với hơn 12 công ty thành viên, cùng nhân sự trên 1.000 người.  

Trong đó, Bcons Education được thành lập vào tháng 7-2022 với tên gọi Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Boons với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng để phát triển giáo dục. Bcons Education hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.School từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiến tới đại học.

Tầm nhìn của Bcons Education từ đây đến năm 2030 sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.School. Từ năm 2030 trở đi, sẽ phát triển thành một trong những tập đoàn giáo dục đứng đầu tại Việt Nam.

Ngay trong tháng 9-2024, trường cấp trung học phổ thông B.School sẽ tiếp tục được khởi công ngay tại đường Thống nhất, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương thuộc dự án Beons City.

Ngoài ra, Bcons Education còn sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons để phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, Bcons Education còn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đây cũng chính là sự phát triển bền vững của Beons Education nói riêng và Tập đoàn Bcons nói chung.

N.Trinh