Thứ hai, 22/4/2024, 14h36

Sân chơi âm nhạc đa sắc màu cho sinh viên

Lễ hội âm nhạc chào hè vào cổng tự do - "School Fest" lần 5 sẽ diễn ra tại ký túc xá khu B (Đại học Quốc gia TP.HCM) vào ngày 25-5 tới. Lễ hội hứa hẹn mang đến sân chơi đầy thú vị và bất ngờ cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên.


"School Fest" đã trở thành một trong những ngày hội đặc biệt được sinh viên ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM và giới trẻ các khu vực lân cận

"School Fest" đã trở thành một trong những ngày hội đặc biệt được sinh viên ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM và giới trẻ các khu vực lân cận háo hức mong đợi hiện nay. Nếu như mùa 1, 2 là lần đầu tiên tổ chức giải chạy Fun Run đẳng cấp dành cho sinh viên, mùa 3 lần đầu mang đến lễ hội hóa trang độc đáo - Carnival Fest Tour, những quả khinh khí cầu rực rỡ sắc màu cũng lần đầu tung bay trên bầu trời ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM ở mùa 4. Đến với "School Fest" mùa 5 này, ban tổ chức tiếp tục cho các bạn sinh viên lần đầu tiên tiếp cận, trải nghiệm công nghệ AR hiện đại bậc nhất, các gian hàng tại ngày hội cũng sử dụng mã code QR để check in và thanh toán nhanh chóng chỉ bằng "1 chạm".

Bên cạnh đó, lễ hội văn hóa Hiphop/Streetdance lớn nhất Việt Nam sẽ lần đầu tiên mang đến bảng thi đấu, trình diễn giao lưu dành riêng cho các sinh viên ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM, một phiên bản chưa từng có - HIPFEST CAMPUS được tổ chức trong khuôn khổ ngày hội "School Fest" lần 5. Ban giám khảo của chương trình là những tên tuổi nghệ sĩ đình đám sở hữu tài năng và thành tích ấn tượng trong giới Hiphop Việt Nam lẫn quốc tế sẽ "cầm cân nảy mực" truyền lửa đam mê đến với các bạn trẻ yêu thích bộ môn Hiphop. Lễ hội văn hóa Hiphop/Streetdance là lớn nhất Việt Nam với phiên bản độc nhất dành cho sinh viên ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

“School Fest" lần 5 với tên gọi "UNLOCK"- loại bỏ rào cản bản thân, khai mở tiềm năng trong mỗi cá thể. Tháng 5 cũng là thời điểm đón chào mùa hè, mùa của sự năng động, nhiệt huyết mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ được va chạm thực tế và khởi tạo giá trị bản thân. Để chuẩn bị cho “cú nhảy” bước vào tương lai mới, School Fest "UNLOCK YOUR POWER" sẽ là nơi đồng hành, chuẩn bị cho các bạn về sức khỏe, tri thức, trải nghiệm và cơ hội... khai mở hết những tiềm năng bên trong để tự tin bước ra khỏi chiếc kén của chính mình.


"School Fest" lần 5 hứa hẹn khuấy đảo mùa hè sôi động của các bạn sinh viên

"School Fest" lần 5 hứa hẹn khuấy đảo mùa hè sôi động của các bạn sinh viên bằng sân khấu trình diễn bùng nổ đến từ dàn ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt cùng một số tài năng trẻ lần đầu ra mắt khán giả trên khấu lớn.

School Fest lần thứ 5 do Kênh truyền hình TodayTV phối hợp với ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Đây không chỉ được xem là sự kiện âm nhạc tầm cỡ diễn ra thường niên mà còn ghi dấu ấn với chuỗi hoạt động kết hợp giữa hướng nghiệp, thể thao, nghệ thuật hiphop, team building, thưởng thức ẩm thực... Qua 4 lần tổ chức, sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn sinh viên cùng đông đảo các bạn trẻ đến trải nghiệm.

H.Trinh