Thứ tư, 22/2/2023, 22h01

Thầy Phạm Văn Phi – Chuyên dạy kèm Toán giúp học sinh đỗ thủ khoa Toán trường ĐH Bách Khoa

Thầy Phạm Văn Phi (điện thoại: 08.4257.4444) - chuyên dạy kèm môn toán, luyện thi vào lớp 10 trường THPT Lê Hồng Phong, Phổ thông Năng khiếu - ĐHQG và luyện thi THPT Quốc gia. Trong kỳ thi THPT và xét tuyển đại học năm 2020, học sinh của thầy Phi có 2 em đỗ vào trường ĐH Y Dược TP.HCM (28,55điểm) và trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (2 HS học cùng một trường THPT tại quận 6, TP.HCM). Ngoài ra, em Nguyễn Đỗ Huy Hoàng đạt thủ khoa môn toán (10 điểm) trường ĐH Bách khoa TP.HCM trong kỳ thi đại học trước đây.

Thầy Phạm Văn Phi

Được biết, khi còn là học sinh, Phạm Văn Phi từng đạt giải Nhì trong cuộc thi Toán của tỉnh Nam Định, sau đó được chọn vào đội thi Toán quốc gia và được tuyển thẳng vào trường Đại học sư phạm Hà Nội I.

Với phong cách dạy rất riêng, thầy có cách giảng bài vừa phải, phân loại rõ ràng từng nội dung kiến thức, giúp học sinh hiểu bài nhanh. Ngoài ra, lượng kiến thức được thầy cung cấp khá lớn, bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó tăng dần, nâng cao kiến thức, phù hợp cho các học sinh từ trung bình khá trở lên.
Em Lê Minh (Quận Tân Bình), HS trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, nhận xét về thầy Phạm Văn Phi: “Thầy Phi có kiến thức chuyên sâu về môn Toán. Thầy dạy dễ hiểu, nhớ lâu, cách giải bài tập nhanh và ngắn gọn, bài tập của thầy khá đa dạng và phong phú. Nhưng quan trọng là thầy có nhiều bí quyết giải bài tập rất đặc sắc nên thu hút em. Trước khi đỗ vào trường Chuyên học lực em chỉ trung bình”.
Với 25 năm giảng dạy chuyên Toán, những học sinh lớp 12 qua học thầy Phi đều thi đỗ vào các trường Đại học lớn tại TP.HCM. Đặc biệt, em Nguyễn Đỗ Huy Hoàng (theo học từ đầu cấp II) đã đạt điểm tuyệt đối môn Toán với 10 điểm trong kỳ thi đại học trường Đại học Bách khoa TP.HCM (Thủ khoa trường đạt 9 điểm môn toán - PV).
Thầy Phạm Văn Phi chia sẻ: “Giúp cho học sinh cấp II, III được vào học trường chuyên, năng khiếu, đạt được điểm 10 môn toán kỳ thi vào lớp 10 và đỗ trường ĐH Top ở TP.HCM là sứ mệnh của tôi và thật hạnh phúc khi tôi đã hoàn thành điều đó trong nhiều năm qua”.
Học sinh muốn trang bị kiến thức vững chắc môn Toán nhằm thực hiện được ước mơ của mình, đăng ký học tập với thầy Phạm Văn Phi qua số điện thoại 08.4257.4444.

P.V