Thứ hai, 3/8/2020, 10h09

Thẻ Học Tiếng Anh Cardlish - Công thức đọc nói 1 triệu chữ tiếng Anh dễ dàng

Công thức đọc nói 1 triệu chữ tiếng Anh bằng thẻ học tiếng Anh Cardlish, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và cách phát âm chuẩn người bản địa dễ dàng, hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.
Bộ thẻ học tiếng Anh thẻ học tiếng Anh Cardlish được áp dụng dựa trên phương pháp học đánh vần và phát âm theo giáo trình học tiếng Anh của Mỹ. Nhiều người nghĩ rằng người Mỹ không gặp khó khăn khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, trên thực tế thì tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ 2 của người Mỹ và việc học không phải là đơn giản. Họ không cần phải học nhiều về ngữ nghĩa nhưng cũng phải cải thiện vấn đề phát âm của mình để có thể áp dụng một cách dễ dàng hơn.
Bộ thẻ học âm vần trong tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả
Trong những năm đầu thì người Mỹ học tiếng Anh chủ yếu dựa trên bảng chữ cái A, B, C. Mọi người chỉ đơn thuần là học thuộc từ vựng rồi tra phiên âm để biết được cách đọc. Đây cũng là phương pháp dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam và hiệu quả mang đến thực sự rất thấp.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì người Mỹ đang áp dụng một phương pháp mới là “Look – Say” để dạy và học tiếng Anh. Phương pháp này đã được thí nghiệm 50 năm và được chứng thực về hiệu quả là hầu như người Mỹ nào cũng đã nói được tiếng Anh.
Đặc biệt, áp dụng chính phương pháp “look – say” này của người Mỹ, bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish đã chính thức ra đời. Với sứ mệnh giúp người Việt có thể nâng cấp được vốn từ vựng trong tiếng Anh, cũng như phát âm chuẩn để có thể đọc, nói ngoại ngữ chuẩn người bản địa hơn.
Với bộ thẻ học Cardlish bao gồm 306 thẻ, 44 ngữ âm và 212 vần tạo nên hơn 2000 từ vựng trong tiếng Anh thông dụng để người học có thể phát âm tự tin hơn. Đặc biệt, khi gặp một từ vựng mới, mọi người có thể áp dụng các vần và ngữ âm đã học để có thể đánh vần chính xác. Điểm đặc biệt của bộ thẻ Cardlish chính là như một bảng cửu chương toán học nên việc ghi nhớ cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn phương pháp học tiếng Anh trước đây.
Nâng cấp kỹ năng đọc nói tiếng Anh dễ dàng hơn cùng Cardlish
Mỗi thẻ được chia thành những ngữ âm khác nhau được phân biệt bằng màu sắc nên việc nhận biết và ghi nhớ dễ dàng hơn. Đồng thời, mỗi ngữ âm đều có hình ảnh minh họa sống động giúp kích thích não bộ của bạn ghi nhận từ vựng hiệu quả hơn. Chưa kể, bạn có thể quét mã QR được in trên mỗi thẻ để có thể hỗ trợ kiểm tra phát âm trên điện thoại dễ dàng mà không cần tải app. Mặc dù thẻ in trên giấy nhưng bạn hoàn toàn có nghe giọng phát âm Mỹ 100%, không phải lo ngại về việc phát âm sai.
Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng được chú trọng hơn. Mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm,…. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để theo học tại trung tâm. Chính vì vậy, việc sử dụng bộ thẻ học âm vần tiếng Anh là giải pháp giúp bạn tiếp cận bộ môn này dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn và quan trọng là hiệu quả nhanh chóng.
Bộ thẻ học âm vần tiếng Anh này được biết đến là sản phẩm giáo dục đã được chứng thực về hiệu quả. Với lợi thế giúp mọi người có thể chủ động về thời gian, không gian và địa điểm, bạn chỉ cần sở hữu một bộ thẻ học tiếng Anh này thì việc tiếp cận ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, mọi thông tin trên thẻ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết phòng tránh trường hợp mọi người phát âm sai từ vựng hoặc không đúng.
Mỗi thẻ thể hiện một âm vần, dễ dàng nhận biết và nhớ lâu hơn
Chị Phan Hồng Liên, giáo viên mẫu giáo chia sẻ: “Tôi là giáo viên mẫu giáo, trước đây việc dạy tiếng Anh cho các bé dưới 5 tuổi khá khó khăn vì các bé khó phát âm. Tuy nhiên, từ khi sử dụng bộ thẻ học tiếng Anh này đã giúp việc dạy phát âm cho các bé, cũng như cho chính tôi dễ dàng hơn.
Anh Trần Công trí, phụ huynh học sinh có nhận xét “Tôi khá ấn tượng vì thành tích học tiếng Anh của con trai tôi được cải thiện đáng kể sau 1 tháng luyện tập phát âm theo bộ thẻ âm vần này. Bé thuộc được nhiều từ vựng hơn, phát âm chuẩn Tây hơn so với thời gian trước đây.
Với phương châm hoạt động xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, Cardlish mang đến một giải pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới để mọi người dễ dàng hội nhập với quốc tế hơn. Cardlish đang cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm để giúp mọi người phát triển, nâng cao kỹ năng kiến thức ngoại ngữ của mình tốt hơn.
Để tìm hiểu rõ hơn về bộ thẻ học tiếng Anh Cardlish, mọi người có thể tham khảo chi tiết tại website: https://cardlish.com/ hoặc liên hệ tới hotline: 0868.678.038.
T.D.V