Chủ nhật, 10/9/2023, 10h49

Trải nghiệm chương trình MBA toàn cầu học tại 3 châu lục

Chương trình học MBA mới tại Trường Đại học Việt Đức (VGU) sẽ liên kết với 2 trường quốc tế là Đại học Khoa học ứng dụng Upper Austria (FH Upper Austria - Áo) và Đại học Cetys, Mexico. Do đó, học viên sẽ được trải nghiệm học tập tại 3 quốc giá khác và nhận được 3 bằng thạc sĩ khi tốt nghiệp.


Trường đại học Khoa học ứng dụng Upper Austria cơ sở ở Hagenberg, Áo

Chương trình học toàn cầu đặc biệt này triển khai bắt đầu từ năm 2023, lộ trình học tập sẽ kéo dài trong 2 năm học. Trong đó, học kỳ đầu tiên và học kỳ cuối cùng sẽ diễn ra tại quốc gia mà học viên nhập học. Trong 2 học kỳ giữa, chương trình học được luân chuyển giữa 3 cơ sở đào tạo tại 3 quốc gia:


Lộ trình học tập MBA tại Trường Đại học Việt Đức. Ảnh: VGU

Đại học FH Upper Austria là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu của Áo. Trường có bốn cơ sở và cung cấp nền tảng học thuật, định hướng thực hành nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Đại học Cetys là một tổ chức tư nhân xuất sắc về giáo dục, được thành lập năm 1961 tại Baja California, trường có 3 cơ sở và đóng góp lớn vào sự phát triển cá nhân và phát triển kinh tế.


Trường Đại học Cetys cơ sở ở Mexicali, Mexico

Chương trình học MBA ba bằng tập trung vào quan điểm toàn cầu về kinh doanh, đặc biệt nhấn mạnh đến khởi nghiệp, số hóa và thị trường toàn cầu. Học viên cũng có cơ hội nâng cao kỹ năng liên văn hóa trong suốt thời gian học tập tại các trường đối tác tại 3 châu lục khác nhau.

Học viên tốt nghiệp chương trình sẽ nhận đồng thời 3 bằng:

- Master in Business Administration (MBA) từ Trường Đại học Việt Đức

- Master in Business Administration (MBA) từ Trường Đại học Cetys

- Master in Global Sale and Marketing (MA) từ Trường Đại học FH Upper Austria

Học viên chỉ cần đóng học phí cho phía Trường Đại học Việt Đức, với mức học phí cho 1 học kỳ là 58.940.000 VNĐ. Ngoài ra, các chi phí về sinh hoạt và di chuyển trong các khoảng thời gian du học sinh viên sẽ tự chi trả.


Trường Đại học Việt Đức tại Bình Dương, Việt Nam

Dự kiến mỗi trường đại học liên kết sẽ có tối đa 15 sinh viên tham gia. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn có mong muốn khám phá đa văn hóa, học tập từ các chuyên gia trên toàn thế giới và tìm hiểu MBA theo nhiều góc nhìn toàn cầu, cũng như kết bạn và mở rộng mạng lưới quan hệ cùng các học viên quốc tế khác.

Các bạn ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về Trường Đại học Việt Đức. Xem thêm thông tin về chương trình học chi tiết hoặc yêu cầu xét tuyển tại đây.

Hoặc liên hệ tư vấn cụ thể qua:

Email: study@vgu.edu.vn

Hotline/Zalo: 0988 629 705