Thứ ba, 20/12/2022, 11h04

Trung tâm Qstudy Education – giải pháp giúp phụ huynh và học sinh vượt qua nỗi lo mất gốc kiến thức

Hiện nay tình trạng học sinh mất gốc ở một số môn học là điều không hiếm gặp. Câu hỏi đặt ra với mỗi phụ huynh là cần phải làm gì để giúp con em mình vượt qua và tránh gặp phải tình trạng này. Trung tâm gia sư Thầy Quang - Qstudy Education là nột trong những địa chỉ có thể giúp phụ huynh giải quyết vấn đề nêu trên.

Tại sao học sinh mất gốc kiến thức lại hay tự ti?

Thầy Quang cũng như các anh chị đều hiểu rằng, khi thấy mình thua kém nhiều bạn bè thì cảm giác tự ti sẽ xuất hiện. Với cảm xúc đó sẽ đẩy chúng ta vào trạng thái tiêu cực. Chúng ta sẽ không muốn điều đó diễn ra trước mắt nữa. Có 2 cách chúng ta thường làm để xỷ lý tình huống này.

Cách 1: Lẩn tránh và không đề cập đến chuyện đó.

Cách 2: Tìm cách phấn đấu vươn lên để bằng bạn bằng bè.

Chúng ta như thế nào thì con trẻ cũng như thế. Khi con học yếu, thua kém bạn bè các con có tự ti không? Có nhiều chứ. Tuy nhiên các con không được như chúng ta vì các con không có sức chịu đựng như người lớn. Các con sẽ thu mình và trượt dài trên những nỗi mặc cảm.

Các con phải làm gì để thay đổi kết quả học tập?

Các con có muốn vươn lên không? Có chứ, con nào chẳng muốn đến lớp được nhiều bạn nể phục và được thầy cô khen và không có con nào muốn mình học kém nhất lớp hay đội sổ. Vậy ai sẽ là người giúp con làm điều đó. Người ta vẫn nói “Không thầy đố mày làm nên”. Thầy hiểu cảm xúc của các con. Hiểu được những băn khoăn của ba mẹ.

Đây chính là câu trả lời vì sao thầy Quang và Qstudy Eduction lại dành phần lớn thời gian và chương trình giảng dạy cho học sinh mất gốc kiến thức. Vì thầy hiểu các con cũng muốn cố gắng, muốn chứng minh cho mọi người thấy là các con có năng lực, các con cũng không phải là người yếu kém.

Với học sinh khá giỏi, thì các con học thầy cô nào cũng được. Thậm chí các con mua sách về tự học cũng giỏi cơ mà. Nên thầy tập trung vào các con học sinh yếu kém thậm chí mất gốc kiến thức. Vì thực sự các con cần thầy hơn.

Ba mẹ cần làm gì để con học giỏi hơn?

Chúng ta đều biết để con ngoan và giỏi hơn thì cần nỗ lực từ 3 phía: Học sinh, thầy cô và phụ huynh. Và yếu tố đóng góp nhiều nhất cũng chính là nỗ lực của các con. Chỉ các con thực sự quyết tâm và cố gắng thì mới giúp các con giỏi lên được. Ta vẫn thường nói “cần cù bù thông minh”. Các ba mẹ sẽ cùng với thầy cô liên tục động viên khuyến khích các con. Chỉ như vậy mới giúp con giỏi hơn, tự giác hơn.

Thầy Quang biết, ngoài công việc của mình, các anh chị đều có những quan tâm rất lớn về việc học của các con. Khi con bé, cha mẹ thường cố gắng dành thời gian để dạy con vì hơn ai hết anh chị mới là người hiểu con mình nhất. Nhưng sau đó, công việc bận rộn, cùng với khối kiến thức trên trường của các con càng nhiều, khiến cho việc dạy các con sẽ không còn thuận lợi như trước nữa.

Chắc chắn lúc này, anh chị sẽ nghĩ đến việc tìm gia sư cho con phải không ạ? Anh chị lên mạng và tìm kiếm, nhiều thông tin trái chiều khiến anh chị cảm thấy hoang mang, không biết nên chọn gia sư như thế nào cho phù hợp với con của mình .

Thầy sẽ mách nước cho các anh chị cách tìm gia sư phù hợp với con mình nhé. 

Với con học giỏi, tự giác: Anh chị cần tìm gia sư giỏi chuyên môn, có nhiều sáng kiến và thông minh, các gia sư như vậy sẽ giúp các con nhìn vào đó làm tấm gương noi theo.

Với con học chậm, thậm chí mất gốc kiến thức: Anh chị nên chọn gia sư kiên trì, cẩn thận và gần gũi, biết cách động viên con. Hãy tìm cho con mình một gia sư có thể là bạn của con.

Trung tâm Qstudy Education sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh đang bị học yếu thậm chí mất gốc kiến thức.

Thầy Quang rất vui vì hiện tại Qstudy Education đã đóng góp và giúp ích cho nhiều em học sinh vượt qua khó khăn trong học tập. Qstudy Education sẽ ngày một hoàn thiện để giúp cho nhiều ba mẹ thảnh thơi hơn trong việc học của con em mình. Để sau một ngày làm việc trở về nhà là không gian hoàn toàn thư giãn. Ở nhà ba mẹ không phải lo lắng và buồn bực về việc học của con nữa. Còn gì vui hơn là việc trở về nhà nhìn thấy con ngoan và học giỏi. Thầy và đội ngũ nhân sự của Qstudy sẽ giúp anh chị có được điều đó. Hãy để Qstudy trang bị những kiến thức tốt nhất cho con của anh chị.

Qstudy sẽ phát triển trên nền tảng của giá trị cốt lõi là sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

Liên hệ thầy GIA SƯ THẦY QUANG :

Website : www.giasuhanoi.vn

Hotline : 1900 633 528

Địa chỉ : Số 27 – Đường 800A – Phường Nghĩa Đô – Cầu giấy – Hà Nội