Thứ bảy, 25/5/2019, 15h08

Trường THCS –THPT Lạc Hồng tổng kết năm học

Ngày 24/5, Trường THCS – THPT Lạc Hồng (Quận 12, TPHCM) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tiết mục văn nghệ của HS trường.

Thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết công tác đào tạo của đơn vị trong năm học qua. Theo đó, công tác dạy – học và rèn luyện đạo đức của học sinh các khối lớp tăng hơn so với niên học trước đã giúp nâng cao hiệu suất đào tạo, kỷ cương trường lớp. Bên cạnh việc chấn chỉnh kỷ luật, nâng cao chất lượng dạy – học và hiệu suất đào tạo, nhà trường còn chú trọng phát huy hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp, kỹ năng sống. Đặc biệt, với ngày hội truyền thống 10/3 âm lịch, trường đã tạo điều kiện cho HS tham gia các hoạt động TDTT, thi đua văn nghệ giữa các khối lớp, tổ chức thành công các gameshow như: em yêu văn học, lịch sử, nữ sinh duyên dáng, hùng biện tiếng Anh, hoạt động chào mừng các ngày lễ, ngày truyền thống... góp phần giúp các em có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và có những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ học chăm chỉ trên lớp. Ngoài ra, để động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện đạo đức của HS, 2 tháng một lần trường có phát học bổng cho những em có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Hiệu trưởng Trương Quang Ngọc nhận hoa của đại diện CMHS.

Thay mặt Ban đại diện CHHS, ông Nguyễn Văn Sáu và em Dương Thúy Quỳnh (HS lớp 12A1) đại diện HS toàn trường đã chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ với lòng kính mến, biết ơn đối với tập thể nhà trường đã dạy dỗ các em HS ngày một tiến bộ và nên người.

BGH phát thưởng cho các em HS đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Kết thúc buổi lễ, thầy Hiệu trưởng không quên gửi lời nhắn nhủ, chúc mừng hè đến HS toàn trường; đồng thời dặn dò các em HS lớp 12 trước khi rời xa mái trường cần chú ý ôn luyện, giữ gìn sức khỏe khi kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.

Hồ Hải