Thứ sáu, 2/6/2023, 14h05

Trường THPT Long Trường có học sinh đầu tiên kết nạp Đảng

Trường THPT Long Trường (TP.Thủ Đức) vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Cao Ngọc Kim Ngân (nguyên Bí thư Đoàn trường, lớp trưởng lớp 12A3). Đây là học sinh đầu tiên của Trường THPT Long Trường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.


Học sinh Cao Ngọc Kim Ngân là học sinh đầu tiên của Trường THPT Long Trường được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Cao Ngọc Kim Ngân là học sinh giỏi, xuất sắc 12 năm liền, học sinh xuất sắc đứng hạng 2 của khối 12 năm học 2022-2023. Trong suốt 12 năm học, Kim Ngân luôn rèn luyện, phấn đấu trong học tập, phong trào đội, đoàn, tích cực tham gia các câu lạc bộ  nhà trường với nhiều thành tích tiêu biểu: Gương học sinh 3 tốt cấp thành phố Thủ Đức, gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp thành phố, gương chỉ huy đội tiêu biểu thành phố, gương cán bộ Đoàn tiêu biểu thành phố, cùng nhiều giấy khen cấp thành phố, TP. Thủ Đức, địa phương, các ngành.

Trong công tác xã hội em luôn thể hiện là công dân tốt, biết quan tâm giúp đỡ bạn bè, những người xung quanh, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện; trong gia đình em luôn là người con, cháu chăm ngoan, học giỏi, chăm sóc và dạy bảo các em tốt. Em luôn hành động vì mọi người, sống rất giản dị, chân thành, trung thực.


Chi bộ Trường THPT Long Trường chụp ảnh cùng tân Đảng viên mới

Theo Bí thư Thành đoàn TP.Thủ Đức Phan Ngọc Đoan Trang, trong thời gian qua, quần chúng Cao Ngọc Kim Ngân đã tích cực học tập, ra sức thi đua, rèn luyện và gặt hái được nhiều thành tích cao. Bước vào hàng ngũ của Đảng, bà Phan Ngọc Đoan Trang mong rằng dù ở bất cứ vị trí nào, đồng chí Cao Ngọc Kim Ngân cũng luôn thể hiện được phẩm chất và bản lĩnh của người đảng viên trung kiên, được rèn luyện và trưởng thành từ phong trào cách mạng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tiếp tục rèn luyện, cống hiến, ra sức học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, trở thành người đảng viên trẻ “vừa hồng, vừa chuyên".

Yến Hoa