Thứ sáu, 18/11/2022, 11h05

Trường Tiểu học Phú Định: Đoàn kết, sáng tạo gặt hái nhiều thành công

Trường Tiểu học Phú Định được thành lập vào đầu thập niên 60 của thế kỉ XX. Tiền thân là Trường cấp 1 - 2 Phú Định,  tọa lạc tại số 127-128-129 đường Lý Chiêu Hoàng, thực hiện chương trình giảng dạy 2 cấp học. Ngày 2-10-1992, UBND Q.6 ra quyết định tách Trường cấp 1 - 2 Phú Định. Từ đó Trường Tiểu học Phú Định được thành lập tại địa chỉ 128-129 Lý Chiêu Hoàng (nay là số 15 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6).

Ngày 2-10-2022 vừa qua, Trường Tiểu học Phú Định đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Trong 30 năm qua, Trường Tiểu học Phú Định luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp của nhà trường đó là tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học trò, các thầy cô đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, vận dụng tốt các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực để giúp học sinh nắm vững kiến thức, hiểu bài một cách cặn kẽ. Thầy cô đã luôn tìm tòi, nghiên cứu để có những tiết dạy sinh động, hấp dẫn, thu hút học sinh. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các thầy cô còn luôn quan tâm đến công tác giáo dục toàn diện học sinh.

Với những cố gắng trên, Trường Tiểu học Phú Định đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen, nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; nhiều giáo viên, học sinh đạt kết quả tốt khi tham gia các hội thi và đạt nhiều thành tích trong phong trào thể dục thể thao. Năm học 2020-2021, nhà trường được nhận Cờ thi đua thành phố.

Trải qua nhiều chặng đường khó khăn, hiện nay tập thể sư phạm Trường Tiểu học Phú Định vẫn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong công tác, quyết tâm phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn trong sự nghiệp trồng người.

PV