Thứ sáu, 13/1/2023, 16h31

Từ chú bé chăn bò đến ước mơ xây dựng trường mầm non cho trẻ em nghèo ở vùng cao

Việc giáo dục cho trẻ em ngay từ mầm non luôn là điều nhận được sự quan tâm và đầu tư đặc biệt. Thế nhưng, ở những huyện, những xã nghèo vùng cao thì điều tưởng chừng đơn giản này lại hóa xa xỉ. Chính vì thế mà Vũ Văn Tùng - chàng CEO trẻ tài ba đã luôn đau đáu ước mơ xây dựng trường mầm non cho trẻ em vùng cao.

KiddiHub và hành trình phát triển vì cộng đồng

Giáo dục mầm non luôn là lĩnh vực nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế mà những công ty, đơn vị chuyên phát triển công nghệ giáo dục trong lĩnh vực mầm non xuất hiện ngày một nhiều.

Và KiddiHub cũng là một đơn vị như vậy. Là một đơn vị còn khá trẻ, chỉ mới ra mắt từ năm 2019 nhưng với tầm nhìn chiến lược, KiddiHub hiện là một trong những đơn vị nhận được sự đánh giá cao.

Vũ Văn Tùng - CEO của KiddiHub kêu gọi toàn bộ nhân sự cùng nhau góp 01 ngày lương giúp các em nhỏ có Tết ấm áp hơn.

KiddiHub là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và tập trung mạnh vào phát triển nền tảng chuyên review, đánh giá mảng mầm non, tiểu học, trung tâm…. Ban đầu, đây chỉ là một nền tảng review các trường mầm non trên toàn quốc để giúp đỡ các bậc phụ huynh trong việc chọn trường.

Ra đời vào thời điểm thị trường gặp vô vàn khó khăn, sức cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo, nhất là CEO Vũ Văn Tùng còn khá trẻ. Nhưng bằng năng lực, bằng sự cố gắng của cả tập thể hơn 70 nhân sự cũng như tầm nhìn chiến lược, KiddiHub đã giúp cho hàng triệu phụ huynh tìm kiếm được trường mầm non, tiểu học, trung tâm trở lên dễ dàng, hiệu quả và phù hợp cho con em mình. Cũng từ đó, hàng nghìn khách hàng là các chủ trường đã được KiddiHub quảng bá thông tin hình ảnh nhà trường tới hàng triệu phụ huynh có nhu cầu tìm trường hợp lý.

Không chỉ tập trung phát triển, đưa ra những gợi ý để giúp phụ huynh có thể tìm được môi trường thích hợp cho con em, KiddiHub đã và đang mở rộng thêm về thị trường và các hoạt động kinh doanh phục vụ phụ huynh, giáo viên, và trường/trung tâm.

Và cũng chính sự nỗ lực trong từng bước tiến đã giúp KiddiHub đem về nhiều thành tựu, trong đó có việc ký kết hợp tác với Gakken Holdings dưới sự chứng kiến của Thủ Tướng Phạm Minh Chính vào ngày 25/11/2021. Được biết Gakken Holdings là  tập đoàn giáo dục hàng đầu nhật bản với hơn 76 năm thành lập, trên 50 công ty con, và 16000 cơ sở giáo dục trên toàn cầu. Đây cũng được xem là bước đệm thuận lợi để KiddiHub ngày một phát triển, tiến gần hơn tới những mục tiêu lớn vì cộng đồng.

CEO của KiddiHub từng bước thực hiện ước mơ “Mọi đứa trẻ đều được đi học”

Tầm quan trọng của giáo dục mầm non là điều mà không ai có thể phủ nhận. Và các em nhỏ xứng đáng được học tập trong một môi trường tốt nhất. Thế nhưng, nơi những vùng quê nghèo, cái nơi mà cơm ăn phải lo từng bữa thì việc đi học với các em nhỏ lại là điều xa xỉ.

Đi lên từ chính những khó khăn, từ tuổi thơ nghèo khó nên CEO Vũ Văn Tùng của KiddiHub thấu hiểu sự thiệt thòi ấy hơn ai hết. Đó cũng là điều thôi thúc để anh không ngừng nỗ lực, phát triển và đem ước mơ “Mọi đứa trẻ đều được đi học” đến gần hơn với thực tế.

Thời tiết càng về cuối năm, hình ảnh những cô cậu học trò nhỏ vượt lên hoàn cảnh, vượt mọi khó khăn trên đường đến tìm con chữ lại càng trở nên chua xót. Chính vì thế mà CEO Vũ Văn Tùng cùng KiddiHub đã phát động dự án “CÙNG KIDDIHUB - SAN SẺ TẾT YÊU THƯƠNG”.

Trong dự án lần này, KiddiHub cùng các đơn vị đồng hành dự định trao 23 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Dù không quá lớn lao nhưng đây sẽ là nguồn động viên để các em có thể đón một cái Tết ấm áp và tươm tất hơn.

Tuy nhiên, những hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ vừa phải đi tìm con chữ, vừa lo ăn hàng ngày không chỉ dừng lại ở con số 20. Chính vì thế mà CEO Vũ Văn Tùng cũng như BTC của dự án này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và đóng góp của các cá nhân, tập thể trong và ngoài công ty.

Dù không phải là dự án vì cộng đồng đầu tiên, và tất nhiên cũng sẽ không phải dự án cuối cùng nhưng có lẽ đây là dự án được CEO cùng KiddiHub dồn rất nhiều tâm huyết.

Bởi nó không chỉ đem đến sự ấm áp những ngày cuối năm mà còn là bước đệm để các em vượt lên trên khó khăn trong hành trình tìm con chữ. Và nó cũng là nguồn động lực để chàng CEO trẻ tài năng tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ xây dựng trường mầm non cho trẻ em nghèo ở vùng cao.

Vũ Văn Tùng - Tốt nghiệp ĐHBK HN khoa CNTT năm 2017 là diễn giả, chuyên gia công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non việt nam. Hiện đang là nhà sáng lập của nền tảng công nghệ tìm trường KiddiHub – giúp hàng triệu phụ huynh tìm trường mỗi năm, là giảng viên bộ môn digital marketing tại trường FPT Polytechnic, là dịch giả các cuốn sách về nuôi dạy con.

Thông tin về KiddiHub - Nền tảng review và chọn trường mầm non, tiểu học,  trung tâm số 1 Việt Nam :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC KIDDIHUB

Truy cập để chọn trường/trung tâm ngay: https://kiddihub.com

Hotline: 02888898683

T.D.V